รีเซต

จักรวาลหนังบุญชู และตำนานคู่จิ้น หนุ่ม สันติสุข - แหม่ม จินตหรา

จักรวาลหนังบุญชู และตำนานคู่จิ้น หนุ่ม สันติสุข - แหม่ม จินตหรา
MusicHot
6 เมษายน 2566 ( 15:30 )
361

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ในตำนานที่ยังสร้างความทรงจำให้กับคอหนังไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องบุญชู ที่มียาวถึง 9 ภาค ที่ได้ตำนานคู่จิ้นอย่าง หนุ่ม สันติสุข และ แหม่ม จินตหรา ได้แสดงไว้ 

ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีภาพยนตร์เรื่องบุญชู ก็ยังมีคนคลิกดูอย่างต่อเนื่อง ลากยาวมาจนถึง บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู หรือ บุญชู9 ที่ได้ อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร มาแสดงเป็นรุ่นลูก จาก พ.ศ. 2531 ในบุญชู1 จนถึง 2551 กับบุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู คอหนังไทยก็ยังให้ความสนใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงแม้จะผ่านไปถึง 20 ปี และถึงแม้ตอนนี้จะผ่านมาแล้ว 35 ปี เชื่อว่าคอหนังไทยก็ยังไม่ลืมตำนาน บุญชู ถือเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จได้รับความนิยมสูงสุดในยุคนั้น 

โดยหนังบุญชูถือเป็นหนังไตรภาคของไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นหนังของตำนานคู่ขวัญอย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ และ แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์ พร้อมกับนักแสดงที่ร่วมสร้างความสนุกในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น ซูโม้กิ๊ก , จารุณี สุขสวัสดิ์ , ดร.นฤพนธ์ ไชยยศ , สันติสุข พรหมสิริ , จินตหรา สุขพัฒน์ , สุเทพ ประยูรพิทักษ์ , เกรียงไกร อมาตยกุล , วัชระ ปานเอี่ยม , เกียรติ กิจเจริญ , กฤษณ์ ศุกระมงคล ฯลฯ 

และได้นำมาสร้างเป็นละครในชื่อว่า บุญชู สระอูยาว นำแสดงโดย เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, ผาณิต สุทธาศวิน ซึ่งเราได้รวบรวมภาคบุญชูทั้งหมดไว้ให้แล้ว คลิกดูได้เลย

 

ดูหนังออนไลน์ บุญชู ครบ ทุกตอนคลิกที่นี่

 

 

-------------------------------------

 

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa