รีเซต

[Review] The Secret Life of Pets 2 เรื่องวุ่นๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย

[Review] The Secret Life of Pets 2 เรื่องวุ่นๆ ของเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย
แจ็คเก็ตขาว
5 มิถุนายน 2562 ( 17:00 )
9.6K

รีวิวหนัง The Secret Life Of Pets 2

The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู คือผลงานลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งจะมาเผยความลับว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงทำอะไร ระหว่างที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หลุยส์ ซี.เค., อีริค สโตนสตรีท และเควิน ฮาร์ท มาให้เสียงพากย์ โดยได้ คริส เรโนด์ จาก Despicable Me, Despicable Me 2 มารับหน้าที่ผู้กำกับเตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซน (สุดแสบ) ใน The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู

The Secret Life Of Pets 2

ในด้านเนื้อเรื่อง

หนังได้ดำเนินเส้นเรื่องแยกจากกันแต่ทุกเส้นเรื่องจะกลับมาขมวดกันในตอนท้ายที่ตลกและสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ เริ่มต้นกันที่เส้นเรื่องของ "แม็ก" กับ "ดุ๊ก" ที่ได้พบกับความเปลี่ยนแปลง เมื่อ "เคธี่" เจ้านายของพวกเขาได้ตกหลุมรักและแต่งงานกับ "ชัค" จนให้กำเนิด "เลียม" สมาชิกใหม่ของบ้าน เริ่มแรกแม็กมองว่าเลียมคือปัญหาในการใช้ชีวิต แต่เมื่อการใช้ชีวิตร่วมกันจึงเกิดเป็นความผูกพันและแม็กสาบานว่าจะปกป้องนายน้อยของเขาให้ปลอดภัย แต่เหมือนจะมีปัญหาที่ตัวแม็กเองเมื่อเขามีความตั้งใจมากเกินไปจนไม่ปล่อยให้เลียมได้เรียนรู้กับโลกกว้าง

The Secret Life Of Pets 2

ส่วนเจ้ากระต่ายจอมป่วน "สโนว์บอล" ที่อินกับการเล่นสวมบทบาทซูเปอร์ฮีโร่กับเจ้านายคนใหม่ซะเหลือเกิน จนอยู่มาวันหนึ่งได้มีการขอความช่วยเหลือจาก "เดซี่" ขอให้สโนว์บอลเข้าไปช่วยเหลือเสือขาวให้เป็นอิสระจากคณะละครสัตว์สุดโฉดที่กดขี่สัตว์เพื่อการแสดง

The Secret Life Of Pets 2

และเส้นเรื่องสุดท้ายก็คือเส้นเรื่องของ "กิ๊ดเจ็ต" สุนัขสาวขนปุยที่หลงรักแม็กที่ได้รับภาระกิจรับลูกบอลผึ้ง "บิซซี่บี" ฝากของเล่นแสนรักของแม็ก ซึ่งกิ๊ดเจ็ตรับได้ให้สัญญาว่าจะดูแลมันให้ดีเหมือนลูกของเธอ แต่เรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อเธอทำบิซซี่บีตกไปในห้องที่เต็มไปด้วยฝูงแมวเจ้าถิ่นที่เหมือนจะถูกใจบิซซี่บีเช่นกัน ภาระกิจการทวงคือบิซซี่บีจึงเริ่มขึ้น

The Secret Life Of Pets 2

สรุป

The Secret Life Of Pets 2 เป็นภาพยนตร์ที่มีสีสันสดใจ กับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่มาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง แม้เหมือนว่าเรากำลังดูภาพยนตร์แอนิเมชั่นแต่ก็เหมือนว่าได้ดูสัตว์ที่มีชีวิตจริงๆ เพราะพฤติกรรมสัตว์แต่ละตัวในเรื่องเหมือนกับที่เราได้เจอในชีวิตจริง ทั้งตลก ทั้งน่ารัก บอกเลยคนรักสัตว์ห้ามพลาด ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 9/10

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** The Secret Life of Pets 2 - เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 เข้าฉายวันที่ 6 มิถุนายน 2019 ในโรงภาพยนตร์

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Godzilla: King of the Monsters การกลับมาของราชาไคจูฉบับฮอลลีวู้ด>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Long Shot ยุทธการเด็ดดอกฟ้าของนายกระจอก>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว John Wick: Chapter 3 จุดเริ่มต้นจาก "หมาแค่ตัวเดียว" สู่สงครามกับนักฆ่าทั้งโลก!!>