รีเซต

แม็ค ปลื้มได้คนลูกทุ่งตัวจริงติวเข้ม! ใน มนต์รักเพลงผีบอก

แม็ค ปลื้มได้คนลูกทุ่งตัวจริงติวเข้ม! ใน มนต์รักเพลงผีบอก
5 มิถุนายน 2558 ( 19:34 )
1.7K

 


            ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วสำหรับละคร “มนต์รักเพลงผีบอก” ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้หนุ่ม “แม็ค-วีรคณิศร์” ออกอาการปลื้มที่ได้กูรูด้านเพลงลูกทุ่งคอยติวให้แบบใกล้ชิด


                  “เรื่องนี้รับบท เก่งกาจ เด็กหนุ่มกำพร้าที่เติบโตมาในวงลูกทุ่ง ซึมซับความเป็นลูกทุ่งมาหมด แต่ร้องเพลงไม่ได้เรื่อง เสียงแหบ ร้องเพี้ยน จนวันหนึ่งเราได้เจอ ได้มารับรู้เรื่องราวของวิญญาณการเวก(เอ-ไชยา) ในเรื่องผมจะมีสัมผัสพิเศษที่สื่อสารกับวิญญาณได้ครับ ซึ่งเราก็จะเก็บความลับให้การเวก คอยช่วยเหลือกันและกัน การเวกก็จะสิงร่างเราทุกครั้งที่เราร้องเพลง ละครเรื่องนี้ได้ร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรกด้วย ตื่นเต้นมากครับ ผมว่าการร้องเพลงลูกทุ่งไม่ง่ายเลย ต้องทำการบ้านมาอย่างหนัก ยังดีที่ได้พี่เอ- ไชยา พี่แคท-แคทรียา มารศรี คอยแนะนำวิธีการร้องเพลง การเอื้อน การออกเสียงให้ชัดเจน เรื่องคำควบกล้ำต่างๆ บอกเลยครับว่าปลื้มมาก เพราะโดยส่วนตัวชอบงานเพลงของพี่เค้าอยู่แล้ว ได้มาติวเข้มแบบตัวต่อตัวแบบนี้ยิ่งปลื้มเลย” อย่าลืมให้กำลังใจหนุ่มแม็คได้ในละคร “มนต์รักเพลงผีบอก”

          และติดตามชมได้ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน นี้ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety