รีเซต

บิ๊ก-ทองภูมิ สุดเกร็ง เจอป้าแจ๋ว กำกับเล่นไม่ถูก ในตามรักคืนใจ

บิ๊ก-ทองภูมิ สุดเกร็ง เจอป้าแจ๋ว กำกับเล่นไม่ถูก ในตามรักคืนใจ
8 มกราคม 2559 ( 11:37 )
2.6K


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถ อย่าง “บิ๊ก- ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” หันมารับบทร้ายครั้งแรกในละคร “ตามรักคืนใจ” ที่กำลังเข้มข้นอยู่ในขณะนี้ กับบทของ “อดิสร” ผู้ชายมักมาก ขี้โมโห ที่อยากได้อะไรก็ต้องได้ แถมครั้งนี้ นักแสดงหนุ่ม “บิ๊ก” ก็ได้มาร่วมงานกับป้าแจ๋วครั้งแรกอีกด้วย ถึงกับเกร็งเวลาเข้าฉาก เพราะกลัวจะทำไม่เต็มที่ แต่สุดท้าย กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เรื่องราวจะเป็นอย่างนั้น นักแสดงหนุ่มกล้ามใหญ่ เผยว่า


 
“เป็นครั้งแรกครับที่ผมได้มาเล่นบทร้าย ซึ่งตอนแรกที่ผมอ่านบท ผมรู้สึกว่าทำไม อดิสรร้ายมาก ก็กลัวๆอยู่ครับ เพราะผมไม่เคยเล่นร้ายเลย แล้วรู้ว่าป้าแจ๋วกำกับด้วยครับ รู้สึกเกร็งมาก ทำยังไงดี ตอนแรกที่เล่นคิดเอาไว้ว่าเราเล่นไม่ถูกใจ จะทำยังไงดี พอมาช่วงหลังๆป้าแจ๋วบอกว่า เธอไม่ต้องเกร็ง เล่นตามสบายทำให้เต็มที่ ผมก็ดีขึ้นครับ ด้วยบทที่เราเป็นคนขี้โมโห เหวี่ยง กลายเป็นเหมือนว่าเราได้ปลดปล่อยพลังมันก็เลยลดความเกร็งลงได้ครับ ก็สนุกดีครับพอได้เข้าฉากกับทุกคน ได้จับปืน ยิงกระจาย มันรู้สึกว่าเห้ยเรามาถูกทางละ ก็ชอบไปเลย ผมเป็นนักแสดง บทอะไรที่ได้มา ผมก็ต้องเล่นให้ได้ทุกบท เพราะผมก็อยากเรียนรู้ ประสบการณ์ใหม่ๆอยากพัฒนาตัวเองด้วยครับ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ รับรองสนุกแน่ๆครับ ”

 
เห็นความพยามยามของนักแสดงหุ่นล่ำอย่าง “บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” กันไปแล้ว แฟนๆละครร่วมให้กำลังใจ แล้วก็ห้ามพลาดติดตามชม “ตามรักคืนใจ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20- 22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่องทีวีดิจิตอลช่อง33 (อ่านบทบละคร ตามรักคืนใจ ตอนจบ)

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD