รีเซต

เจอหน้าขอยกมือไหว้! โบว์ แวนด้า โพสต์ร่ายยาวขอบคุณ ธัญญ่า-เป็กกี้ ที่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่!

เจอหน้าขอยกมือไหว้! โบว์ แวนด้า โพสต์ร่ายยาวขอบคุณ ธัญญ่า-เป็กกี้ ที่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่!
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2564 ( 18:25 )
335

ข่าวบันเทิงวันนี้

เฉลยแล้วว่าเรื่องอะไร! "โบว์ แวนด้า สหวงษ์" โพสต์ขอบคุณ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ขอโทษผ่านรายการดัง อยากพาลูกไปโปรโมทเพลง แต่เจอถามเรื่องละเอียดอ่อน ไม่เป็นไปตามที่ตกลง และมีการโพสต์ดราม่าในไอจีไปก่อนหน้านี้ จนแฟน ๆ งงว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ตอนนี้เรื่องเคลียร์แล้ว

 

 

ก่อนหน้านี้ "โบว์ แวนด้า" โพสต์เรื่องราวไปเมื่อวันก่อน เกี่ยวกับเรื่องราวของสัจจะ เดากันอยู่นานว่าเรื่องอะไร ที่แท้เคือเรื่องรับงานที่แม่โบว์ไปออกรายการดัง ที่ อ.เป็นหนึ่ง และ ใบเฟิร์น พัสกร รับหน้าที่พิธีกรในวันนั้น และมีหลายคำถามที่ละเอียดอ่อน ทีมงานได้โทร.ไปขอโทษแล้วและโบว์ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป ก่อนจะโพสต์ขอบคุณ และไม่ได้อยากเห็นภาพ ธัญญ่ากับเป็กกี้ที่ยกมือไหว้ผ่านทีวี และขอบคุณที่เข้าใจหัวอกความเป็นแม่

ก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้าโพสต์ภาพลูกทั้งสองคน พร้อมข้อความว่า "วันนี้เป็นวันที่แม่ตัดสินใจพลาดในการรับงานและรู้สึกผิดจริง ๆ สิ่งสำคัญในการทำงานคือ สัจจะ" และยังเขียนแคปชั่นในทำนองรู้สึกผิดที่พาลูกก้าวพลาดว่า "แม่ตัดสินใจพลาดเพราะความเกรงใจ พลาดที่แม่เดินจูงมือหนูไปอยู่ที่ที่คิดว่าสัจจะมีอยู่จริง ทั้ง ๆ ที่แม่และทุกคนที่รักหนูพยายามพาหนูให้เดินหน้าต่อ แต่แม่ดันพาหนูเดินกลับไปยังที่ที่เราทุกคนไม่อยากให้หนูเป็น เพราะความผิดพลาดของคนไม่มีสัจจะ แม่ขอโทษ ต่อไปหนูจะอยู่ในที่ของหนูที่ไม่ต้องรับรู้การกระทำที่จงใจแบบนี้ แม่ขอโทษ" หลังจากนั้นเธอได้โพสต์รูป 3 คนแม่ลูกอุ้มน้องหมา พร้อมชูสองนิ้วสู้ตาย ด้านแฟน ๆ แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่ 

วันนี้ (29 ม.ค.) ภายหลังโบว์โพสต์ขอบคุณธัญญ่ากับเป็กกี้ที่ถึงกับยกมือไหว้ขอโทษผ่านรายการ โดยโบว์เผยว่า...

โบว์ขอขอบคุณจากความรู้สึกจากใจ ขอบคุณพี่ธัญญ่าที่เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ ขอบคุณที่ยังมองเห็นความรู้สึกเล็ก ๆ ของเราสองคนแม่ลูก ที่ผ่านมาไม่ต้องการเป็นกระแสเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ใด ๆ ทั้งสิ้น แค่รู้สึกว่าอยากขอบคุณที่ผู้ใหญ่ทางรายการยังมองเห็นและมีความเอ็นดูอยากจะโปรโมทเพลงน้องให้ เราจึงเต็มที่และเต็มใจไปออกรายการโดยไม่หวังอะไร สิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดของคนเป็นแม่คือต้องการปกป้องลูกและดูแลความรู้สึกของลูกและต้องการให้ลูกอยู่ในพื้นที่ ที่ปลอดภัยที่สุด น้องใบเฟิร์นและอ.เป็นหนึ่งและพิธีกรทุกท่านได้ทำหน้าที่ อย่างเต็มที่และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและไม่มีเจตนาใน ทางที่ไม่ดีเลยค่ะ โบว์ขอโทษพี่ธัญญานะคะสำหรับเรื่องราวทั้งหมด และต้องทำให้พี่ธัญญและพี่เป๊กกี้ ต้องยกมือไหว้ขอโทษทั้งที่ไม่ใช่ความผิดแทนที่คนที่ผิดสัญญา ถ้ามีโอกาสเจอพี่ธัญญกับพี่เป็กกี้ อยากจะขอบคุณพี่และอยากจะยกมือไหว้ขอโทษพี่ทั้งสองจากใจจริงเช่นกันนะคะ...

 ซึ่งธัญญ่ากับเป็กกี้ อ.เป็นหนึ่ง เข้ามาแสดงความคิดเห็นและขออย่าให้โบว์คิดมาก และที่ต้องขอโทษเพราะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน  และมีหน้าที่ทำงานพิธีกรในวันนี้ ยังรักและเอ็นดูโบว์กับน้องมะลิเสมอ เหมือนเดิมเช่นกัน

โบว์ แวนด้า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  vanda29