รีเซต

เอี๊ยม วรรษพร ดีใจได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร จุมพิศพยัคฆ์สาว ตอน แม่มดจิ้งจอก

เอี๊ยม วรรษพร ดีใจได้เป็นส่วนหนึ่งของละคร จุมพิศพยัคฆ์สาว ตอน แม่มดจิ้งจอก
12 ตุลาคม 2558 ( 17:22 )
2K

          ออกอาการตื่นเต้นเป็นปลื้มสุดๆ ถึงกับชวนแฟนๆ ให้ติดตามดูละครเรื่อง “จุมพิตพยัคฆ์สาว” กันเลยทีเดียว สำหรับสาว เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล ที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่อง “จุมพิตพยัคฆ์สาว ตอน แม่มดจิ้งจอก” ของค่าย กันตนา ที่กำลังออกอากาศ ทางช่อง 7 สี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. งานนี้สาวเอี้ยมถึงกับเอ่ยปากอ้อนวอนแฟนๆ ให้นั่งรอดูหน้าจอช่อง 7 สี พร้อมกับฝากติดตามผลงานกับบทบาทใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครเห็น โดยเรื่องนี้สาวเอี๊ยมเผยว่า…

          “ดีใจมาที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่อง จุมพิตพยัคฆ์สาว เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ เรื่องนี้เอี้ยมรับบทเป็น แม่มดจิ้งจอก เป็นแม่มดรักสวยรักงาม อยากเป็นอมตะ เลยฝึกมนต์ดำจาก เดวิล (อู๋-นวพล ภูวดล) เพื่อจะได้ครองความเป็นอมตะไว้ ซึ่งในเรื่องเอี๊ยมก็จะเล่นร้ายและมีปล่อยพลังบ้างนิดหน่อย มีดูดเลือดด้วยนะ เป็นบทที่เอี้ยมยังไม่เคยเล่น เป็นอะไรที่ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ ในเรื่องเราก็จะลงไปยังโลกมนุษย์แล้วใช้ร่างของเด็กผู้หญิงที่เรียนอยู่ในมหาลัยเป็นเครื่องมือในการหาเลือด ดูดเด็กผู้ชาย เพราะเวลาที่เราได้ดูดเลือดเราก็จะได้พลัง ได้ความสวยขึ้นมาอีกครั้ง ร่างกายเราจะสดชื่น สำหรับเรื่องนี้เป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ ได้แต่งตัวเป็นแม่มด มีเวทมนต์ ปล่อยพลัง และเรื่องนี้ส่วนใหญ่เอี๊ยมจะเล่นกับเด็กๆ เป็นกองที่สนุกเฮฮา ครึกครื้นกันตลอด ทุกคนในกองน่ารักมาก เอี๊ยมอยากให้แฟนๆทุกคนติดตามละครเรื่องจุมพิตพยัคฆ์สาวกันนะคะ เป็นเรื่องราวที่สนุกมาก ซึ่งไม่ได้มีละครแบบนี้มานานแล้วที่เกี่ยวกับ พ่อมด แม่มด ที่สำคัญนักแสดงทุกคนตั้งใจและทุ่มเทกันมาก อยากให้แฟนละครติดตามกันนะคะ โดยเฉพาะ ตอน แม่มดจิ้งจอก ตอนนี้สนุกมากๆ ค่ะ”

          สาว เอี๊ยม ชวนดูละครกันขนาดนี้ก็อย่าลืมติดตามรอดูละครเรื่อง “จุมพิตพยัคฆ์สาว” ออกอากาศ ทางช่อง 7 สี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. 

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่