รีเซต

โถพ่อคุณ!! นาย ณภัทร เอ่ยปากเห็นใจแม่หมู หลังรับหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัว เหตุคิวงานแน่น

โถพ่อคุณ!! นาย ณภัทร เอ่ยปากเห็นใจแม่หมู หลังรับหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัว เหตุคิวงานแน่น
Entertainment Report_1
19 กุมภาพันธ์ 2561 ( 17:41 )
5.6K

ทำเอาสาวๆที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ได้ฟินไปตามๆกัน เมื่อนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ กระโดดขึ้นเวทีจัดเต็มโชว์มินิคอนเสิร์ตในงาน eiikleaw market  โดยงานนี้หนุ่มนายได้เผยให้ทราบถึงผลงานละครเรื่องใหม่ที่กำลังเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำในเร็วๆนี้ โดยจะประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่และได้โชว์ลีลาการไดร์ฟกอล์ฟกีฬาโปรดที่ได้ออกรอบอยู่บ่อยๆ  ก่อนจะเผยว่าแอบสงสารคุณแม่หมูพิมพ์ผกา ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวเพราะมีงานเข้ามาเยอะและมีรายละเอียดหลายอย่างจนอดเป็นห่วงไม่ได้

 

โดย นายณภัทร” เผยว่า ต้องขอบคุณแฟนๆที่มาวันนี้เยอะมาก ก็โชคดีของผมครับที่มีคนคอยให้กำลังใจตลอด เวลาอยู่บ้านก็มีกำลังใจส่งเข้ามาเขียนมาในอินสตาแกรมในเฟซบุ๊ก มีข้อความดีๆทั้งนั้นเลยครับ ถ้าว่างผมจะนั่งอ่านตลอด ตั้งแต่ละครรักกันพัลวันออกไปแฟนคลับผมก็เพิ่มขึ้นครับ ดีใจมากครับละครประสบความสำเร็จมากตอนถ่ายก็ใช้เวลาถ่ายปีนึงเราก็ยังไม่เก่งดีใจครับ    ตอนนี้ละครกำลังจะเปิดเรื่องของค่ายพี่หนุ่ม กฤษณ์แล้วพี่เค้ากำกับเองด้วยกับเมกเกอร์ เค เล่นคู่กับน้องจีน่า ญีน่า นางเอกใหม่ บอกได้ว่าเป็นเกี่ยวกับกีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่ผมรักด้วยครับ เป็นละครที่น่าสนใจมากๆเรื่องนึง ก็ต้องฝากติดตามครับแต่รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ยังขออุบไว้ก่อนนะครับ เรื่องงานก็คุณแม่ก็เป็นผู้จัดการโดยตรงก็สงสารเค้าเหมือนกันครับเป็นห่วง  เพราะความจริงเป็นหน้าที่ที่เหนื่อยมากเลยนะครับถ้าใครได้เห็นเบื้องหลัง  เราจะทำงานกันเป็นทีมคุณแม่จะคอยถามตลอดครับว่าเหนื่อยมั้ยไหวมั้ย  ตอนนี้ก็ต้องดูแลคุณแม่ด้วยครับทำงานทุกวันไม่เหงาครับ คนคุยยังไม่มีครับผมเป็นคนปล่อยเป็นธรรมชาติทุกอย่างไม่จำเป็นว่าต้องมีหรือไม่มีครับ


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม pimpaka, naphat_nine

 อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID