รีเซต

ความแตกต่างไม่ได้ผิด! "แสงกระสือ 2" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาชวนขนลุก

ความแตกต่างไม่ได้ผิด! "แสงกระสือ 2" ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาชวนขนลุก
Jeaneration
18 กุมภาพันธ์ 2566 ( 01:00 )
892

เป็นหนึ่งในโปรเจกต์หนังแห่งความหวังในปีนี้ ที่น่าจะกลับมาช่วยกอบกู้สถานการณ์และศักดิ์ศรีของค่ายหนังน้องใหม่ เนรมิตรหนังฟิล์ม ได้ เพราะนี่คือการจับมือสร้างกับ ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ผลิตภาคต่อของหนังสยองขวัญโรแมนติกที่เคยได้รับเสียงชื่นชมและรางวัลมากมายมาแล้วจากภาคก่อน กลับมาใน "แสงกระสือ 2" ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ความน่ากลัวครั้งใหม่

แสงกระสือ 2 เป็นเรื่องราวหลังโศกนาฏกรรม กระสือสายบ้านโคกอีนวล ได้ผ่านไป 22 ปี น้อย เลี้ยงดู สาว ลูกสาวที่ได้รับเชื้อกระสือ ทำให้ น้อยและบาทหลวงออกัสติน ร่วมคิดค้นตัวยาที่สกัดจากว่านกระสือ เพื่อใช้ในการรักษา สาวได้พบกับ คล้าว หรือ คลาว โดยบังเอิญ เขาเป็นลูกบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน ที่มีความผิดปกติทางร่างกายแต่กำเนิด

มิตรภาพระหว่าง สาว กับ คล้าว ได้ค่อย ๆ พัฒนาขึ้นตามการเจริญเติบโตของพวกเขา กลายมาเป็นความรักที่ผลิบานพอ ๆ กับเชื้อร้ายในตัวของสาวที่เริ่มออกอาการมากขึ้นทุกวัน นักลงทุนชาวต่างชาติที่ต้องการตัวกระสือสาว พันธุ์ อดีตทหารรับจ้างจึงถูกจ้างมาเพื่อไล่ล่า สาวจะรอดพ้นเงื้อมมือของพันธุ์ได้หรือไม่

"เจเจ กฤษณภูมิ" กับ "นิ้ง ชัญญา" มารับบทนำในภาคนี้ โดยที่มี "กฤษดา สุโกศล แคลปป์" หรือ น้อย วงพรู, "โจ คัมมินส์", "เอม ภูมิภัทร" และ "ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม" ร่วมสมทบ "ปภังกร ปุญจันทรักษ์" ผู้กำกับสายโฆษณาโฉบมารับหน้าที่ดูแลกำกับหนังภาคนี้แทนผู้กำกับท่านเดิมจากภาคแรก โดยหนังวางคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 30 มีนาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa