แพท พาวเวอร์แพท เผยภาพวันแรกเมื่อ 17 ปีก่อน ขอบคุณความอดทนสอนให้เรียนรู้อะไรมากมาย

แพท พาวเวอร์แพท เผยภาพวันแรกเมื่อ 17 ปีก่อน ขอบคุณความอดทนสอนให้เรียนรู้อะไรมากมาย
Jest07
8 พ.ค. 64
108

ข่าวบันเทิงวันนี้

แพท พาวเวอร์แพท นักร้องหนุ่มชื่อดังเผยภาพวันแรกในเรือนจำเมื่อ 17 ปีที่แล้ว ขอบคุณความอดทนที่ทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากมาย พร้อมส่งกำลังใจให้กับทุกๆ คนผ่านช่วงวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

แพท พาวเวอร์แพท

หลังจากที่ ‘แพท วรยศ บุญทองนุ่ม’ หรือ ‘แพท พาวเวอร์แพท’ นักร้องหนุ่มมากความสามารถ ได้รับอิสรภาพออกมาใช้ชีวิตนอกกำแพงได้แล้วนั้น ในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนเพลงเหมือนเช่นในอดีตที่ผ่านมา

และด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันนี้ที่ทำให้หลายคนๆ พบกับวิกฤตชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทาง แพท พาวเวอร์แพท ต้องการเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับทุกๆ คนให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความลงใน Instagram ส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่ แพท พาวเวอร์แพท ได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำวันแรก พร้อมกับข้อความดีๆ ที่เจ้าตัวถ่ายทอดออกมาเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคน ระบุว่า “วันแรกที่เข้าไปเมื่อ 17 ปีก่อน ... ความอดทนได้ทำให้ผมเรียนรู้อะไรดีๆ มากมาย ขอให้ทุกคนผ่านช่วงวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ เป็นกำลังใจให้นะครับ”

โดยภายหลังจากที่ แพท พาวเวอร์แพท ได้โพสต์ภาพและข้อความลงใน Instagram ก็มีแฟนๆ เข้ามาเขียนคอมเมนต์ชื่นชม และขอบคุณพลังบวกที่นักร้องหนุ่มมอบให้ในครั้งนี้กันเป็นจำนวนมาก

แพท พาวเวอร์แพท

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : pat__powerpat

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี