รีเซต

ลุ้น !!! กับประชันเงาเสียง นิว-จิว ใครจะรอด หรือ ร่วง ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน

ลุ้น !!! กับประชันเงาเสียง นิว-จิว ใครจะรอด หรือ ร่วง ใน  กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน
24 กันยายน 2558 ( 17:38 )
2.1K

 

            กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 29 กันยายนนี้ ช่วง “ประชันเงาเสียง” พบกับศิลปินดูโอ้ในยุคนี้ที่มีพลังเสียงสุดยอด พบกับเธอทั้งคู่ “นิว – จิ๋ว” วันนี้เธอมาโชว์เพลง ไม่รัก ไม่ต้อง มีผู้สมัครเข้ามาเป็นเงาเสียงด้วยกัน 2 คู่ เริ่มจากการหาเงาเสียงของ “นิว” และคู่สองเป็นการหาเงาเสียงของ “จิ๋ว” โดยสองรอบแรกคณะกรรมการทั้ง 5 ท่านจะเป็นผู้ตัดสิน และมาลุ้นกันในเพลงสุดท้ายว่าเจ้าของเสียง “นิว – จิ๋ว” จะถูกใจใคร เสียงจะเหมือนแค่ไหน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป

 

              จากนั้นมาพบการแข่งขันรอบแรก “ประชันเพลงมัน” โดยรอบนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนน โดยแบ่งเป็นคู่แรก 5 คะแนน และคู่สอง 10 คะแนน ทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!

 

              ปิดท้ายด้วยการแข่งขันช่วงสุดท้าย ประชันเสียงดี โดยทั่งคู่จะร้องแบบเมดเลย์คนละเพลง เริ่มจากทางฝั่งของ จ.เชียงราย ส่ง พีจัง – กฤษณะ ปันใจ กับเพลง กุมภาพันธ์ จากนั้นต่อด้วยทางฝั่งของ จ.สมุทรสาคร ส่ง มด – ศิรภัสสร ศรีโครต กับเพลง โอ้โฮบางกอก เรียกได้ว่าทั้งคู่เสียงดี งานนี้ทั้งคู่จะทำให้กรรมการหนักใจมากแค่ไหน ต้องลุ้นกัน !!!! ติดตามชม ศึกแห่งศักดิ์อภิมหาสงครามเพลงระหว่างชุมชนเพื่อค้นหาสุดยอดแห่งศักดิ์ศรีชุมชน คว้าเงินรางวัลกว่า 2 ล้านบาท ในวันอังคารที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/JSLGlobalMedia