รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนระทึกกับการตามหาเสียงปริศนาหลังกำแพงใน “บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์”

ทรูวิชั่นส์ ชวนระทึกกับการตามหาเสียงปริศนาหลังกำแพงใน “บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์”
Jeaneration
6 พฤศจิกายน 2566 ( 22:00 )
117

“The House with a Clock in Its Walls” (บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์) ภาพยนตร์ตลกแฟนตาซี นำแสดงโดย แจ็ค แบล็ค, เคต แบลนเชตต์, โอเวน วัคคาโร, เรเน เอลิเซ โกลด์สเบอร์รี่, ซันนี่ ซัลจิค และไคล์ แม็คลัคแลน 

เรื่องราวของ ลูอิส เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่พ่อแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และถูกส่งไปอาศัยอยู่กับ โจนาธาน ลุงของเขา ในทุก ๆ คืน ลูอิส จะได้ยินเสียงดังของนาฬิกามาจากผนังกำแพง ทำให้การสำรวจบ้านจึงได้เริ่มต้นขึ้น และความมหัศจรรย์ในชีวิตของเด็กคนนี้ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาได้เห็นว่าสิ่งของในบ้านหลายชิ้นมีชีวิต และ  ลูอิส ก็ต้องสะพรึงอีกครั้งเมื่อเขาได้ก้าวเข้ามาอยู่ในโลกลี้ลับของพ่อมดแม่มด และก็บังเอิญไปปลุกวิญญาณร้ายโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้พวกเขาต้องหาวิธีหยุดความชั่วร้าย พร้อมกับตามหาที่ซ่อนของเสียงติ๊กต่อกที่ดังอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการนับถอยหลังเดินทางไปสู่ความหายนะ

มาร่วมลุ้นไปกับเด็กชายคนนี้ว่า จะหลุดพ้นจากวงจรความน่าสะพรึงกลัวได้หรือไม่ และสุดท้ายเขาจะดำเนินชีวิตไปแบบใด ใน “The House with a Clock in Its Walls” (บ้านเวทมนตร์ และนาฬิกาอาถรรพ์) วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่องTrue Film 2 (136, 223)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa