รีเซต

เปิ้ล ลมแทบจับ หลุยส์ ทำเซอร์ไพรส์ เต้นยั่ว

เปิ้ล ลมแทบจับ หลุยส์ ทำเซอร์ไพรส์ เต้นยั่ว
4 ธันวาคม 2557 ( 14:14 )
4.7K

          รับบทหนุ่มไฮโซสุดติงต๊องในละคร “ฝันเฟื่อง” ช่อง one ก็เรียกเสียงฮากระจายจากแฟนละครได้อย่างท่วมท้น สำหรับหนุ่มมาดทะเล้น หลุยส์-พงษ์พันธุ์ เพชรบัณฑูร ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ก่อเรื่องวุ่นๆ อีกแล้ว ในงานแซยิดเจ้าป้า เปิ้ล-จารุณี ทำเอาเจ้าของงานแทบลมจับ!!

          ฉากนี้ผู้กำกับ บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์ ยกกองไปถ่ายทำที่ แอ็คซ์สตูดิโอ ปทุมธานี โดยให้ทีมงานฝ่ายศิลป์เนรมิตวังราชพฤกษ์ เป็นงานปาร์ตี้หน้ากากบรรยากาศครึกครื้น โดยฉากนี้หลุยส์จะต้องออกลีลาเต้นยั่วสุดเหวี่ยง เพื่อหวังเอาใจเปิ้ลที่เป็นญาติผู้ใหญ่คนเดียวของจุ๋ย หญิงสาวที่ตนหมายปองอยู่ ก่อนถ่ายจริงหนุ่มหลุยส์เลยขอเวลานอกผกก.บุ๋ม ไปซุ่มซ้อมลีลาแดนซ์อยู่นาน พอทุกอย่างพร้อม ผกก.จึงไม่รอช้าสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที
          เริ่มที่ขณะแขกเหรื่อทุกคนกำลังเอ็นจอยปาร์ตี้ จู่ๆ หลุยส์ก็โดดขึ้นบนเวทีคว้าไมค์มาพูด ประกาศอวยพรเนื่องในวันครบรอบวันเกิด 60 ปีของเปิ้ล แล้วบอกว่าตนมีเซอร์ไพรส์เด็ดเป็นของขวัญสุดพิเศษให้เปิ้ลอีกด้วย พูดจบหลุยส์ก็ส่งสัญญาณให้ดีเจเปิดเพลง ทันทีที่เสียงดนตรีดังขึ้นหลุยส์และแดนเซอร์ 2 หนุ่มล่ำก็โผล่มา แล้วพุ่งตรงไปขนาบข้างนัวเนียเปิ้ลทันที เปิ้ลเจอแบบนี้ก็ถึงกับอึ้ง แต่ก็พยายามสะกดอารมณ์เต็มที่ หลุยส์เลยได้ใจนึกว่าเปิ้ลชอบ เลยยิ่งออกลีลาท่าทางสารพัด ถึงขั้นกระชากเสื้อออกแล้วก็ควักเอาดอกกุหลาบมายื่นให้เปิ้ล
          หลุยส์ถึงหุ่นจะไม่ฟิตเต็มร้อย แต่ลีลาเรียกได้ว่ากินขาด เปิ้ลเจอแบบนี้เลยฟิวส์ขาดหมดความอดทน กรี๊ดเสียงดังลั่นฮอลล์ ออกปากไล่ให้หลุยส์ไปให้พ้น จุ๋ยเห็นสถานการณ์ไม่ดี เลยรีบคว้าแขนหลุยส์ลากตัวออกไปจากงานโดยด่วน เมื่อได้ภาพฮาสมใจแล้ว ผกก.บุ๋มก็สั่งคัทเช็คเทป งานนี้ทั้งกองฮาลั่นตบมือกรี๊ดกร๊าดให้กับความกล้าบ้าบิ่นของหลุยส์ระงม


ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ฝันเฟื่อง” คืนวันจันทร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ 20.15น. ทางช่อง one ในแบบเสาอากาศทีวีดิจิตอล ช่อง 31 หรือระบบจานดาวเทียมและเคเบิล ช่อง 41

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety