รีเซต

[Review] Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง

[Review] Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV คุณพ่อนักรบแห่งแสง
แจ็คเก็ตขาว
26 กันยายน 2562 ( 17:00 )
2K

รีวิวหนัง Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV

Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV - คุณพ่อนักรบแห่งแสง เรื่องราวของ อากาซึกิ คุณพ่อผู้บ้างานวัย 60 ปี ที่กำลังจะได้รับตำแหน่งใหญ่โตในบริษัทกลับลาออกจากงานมานั่งอยู่กลับบ้านเฉยๆ ทำให้ อาคิโอะ ผู้เป็นลูกชายรู้สึกเป็นห่วง เลยแนะนำให้พ่อของเขาเล่นเกม FINAL FANTASY XIV โดยที่อาคิโอะช่วยพ่อของเขาเล่นเกมแบบลับๆ เพื่อหวังว่าพ่อของเขาจะยอมเปิดใจและเล่าความลับที่เขาปกปิดไว้

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

เรื่องราวของ Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV - คุณพ่อนักรบแห่งแสง เป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงที่ถูกเขียนในบล๊อกของผู้เล่น Final Fantasy XIV ที่ปัจจุบันมีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านวิว จนถูกนำไปตีพิมพ์เป็นนิยาย และซีรีส์บน Netflix จำนวน 8 ตอน แต่ในฉบับภาพยนตร์ก็ได้มีการเปลี่ยนแปรงและเสริมเนื้อหาหลายจุดเข้าไปที่ทำให้มิติในครอบครัวดูลึกมากยิ่งขึ้น และการตัดสลับภาพบนโลกความจริงและโลกของเกมก็ตัดสบับกันได้อย่างกลมกลืนไม่ติดขัด

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

ด้านนักแสดงในเรื่องนี้เรียกได้ว่ารวมเอานักแสดงแถวหน้าของของวงการเริ่มตั้งแต่ โคทาโร่ โยชิดะ ที่มารับบทเป็น อากาซึกิ คุณพ่อผู้เงียบขรึมสื่อสารกับคนในครอบครัวไม่เก่ง ที่ในทางทีที่แคร่งขรึมก็มีความเก้ๆ กังๆ ในการเล่นเกมจนความดูแอบขำ และในซีนอารมณ์ก็ทำเอาคนดูซึ้งจนน้ำตาไหล ส่วน เคนทาโร่ ซาคากุจิ ก็ทำให้บท อากิโอะ ที่มีทั้งความน่ารัก จริงจัง จนผมชมเอาใจช่วนในภารกิจครั้งนี้ไปตามๆ กัน และมีซีนอาบน้ำของ อากิโอะ ที่หลายคนไม่เคยเห็นในซีรีส์ให้สาวๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนสาวๆ นักแสดงสมทบไม่ว่าจะเป็น ยามาโมโตะ ไมกะ ในบทของน้องสาวของอากิโอะ และ ซากุมะ ยูอิ ในบทของเพื่อนร่วมงานที่พยายามหาโอกาศคุยกับ อากิโอะ ที่โผล่มาแต่ละซีนก็ทำหนุ่มๆ ชุ่มชื่นหัวใจไม่แพ้กัน

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

สรุป

Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV - คุณพ่อนักรบแห่งแสง มีความสนุกครบทุกรสชาติทั้ง ตลก ซึ้งจนหน้าตาไหล และอบอุ่นใจยามเมื่อหนังจบ แม้คุณจะไม่เคยรู้จักเกม Final Fantasy XIV มาก่อนก็สนุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้โดยไม่ติดขัด แตะถ้าคุณเป็นแฟนเกม Final Fantasy คุณจะอินกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากๆ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คะแนนจากเราไป 9/10 

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

รีวิว คุณพ่อนักรบแห่งแสง

**อย่าเชื่อจนกว่าจะได้สัมผัสด้วยตาของคุณเอง** "Brave Father Online : our story of Final Fantasy XIV - คุณพ่อนักรบแห่งแสง" เข้าฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว 0.0 MHz หนังผีสัญชาติเกาหลี ที่ผีไม่ได้อยู่แค่ในผม>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Can You Keep a Secret คุณเก็บความลับได้ไหม?>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Farewell Song เพลงรักเราสามคน>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Once Upon a Time in Hollywood ครั้งหนึ่งกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในฮอลลีวู้ด>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว IT: Chapter Two จุดจบตัวตลกปีศาจที่สมบูรณ์แบบ>

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว Weathering with you แอนิเมชั่นสุดประทับใจตามสไตล์ของ "ชินไค มาโคโตะ">

<คลิกเพื่ออ่าน รีวิว 47 Meters Down: Uncaged ระทึกขวัญลงตัว สะดุ้งจนเก้าอี้โยก!!>

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<