รีเซต

“Gran Turismo” เปิดตัวรายชื่อนักแสดงรายวัน พร้อมเสกเกมแข่งซิ่ง..มันส์ขึ้นจอใหญ่

“Gran Turismo” เปิดตัวรายชื่อนักแสดงรายวัน พร้อมเสกเกมแข่งซิ่ง..มันส์ขึ้นจอใหญ่
Jeaneration
23 กันยายน 2565 ( 14:30 )
298

พร้อมเดินเครื่องและเร่งสปีดงานสร้างกันแบบสุด  สำหรับโปรเจกต์หนังจากวิดีโอเกมเรื่องถัดไปของฮอลลิวูด กับการหยิบเอาเกม Playstation ยอดฮิต “Gran Turismo” มาขึ้นจอใหญ่ ที่ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้นั้น ได้มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับทีมนักแสดงที่ถูกเปิดโผออกมาเรื่อย  อย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้เราทราบกันไปแล้วว่า เดวิด ฮาร์เบอร์” จากซีรีส์ Stranger Things และหนังมาร์เวล Black Window จะมารับบทเป็นอดีตนักแข่งที่แขวนพ่วงมาลัยไปแล้ว แต่ตัดสินใจกลับมาเป็นเทรนเนอร์ให้กับเด็หนุ่มเลือดนักแข่งจากวิดีโอ ให้มาเป็นนักแข่งในสนามประลองของจริง

ล่าสุด The Hollywood Reporter ก็ได้เปิดโผนักแสดงหนุ่มอีกคนที่จะมาสมทบเรื่องนี้ นั่นก็คือหนุ่มดาวรุ่ง “ดาร์เรน บาร์เน็ต” จากซีรีส์ฮิตของเน็ตฟลิกซ์ Never Have I Ever เป็นดาราคนล่าสุดที่มาแจมเรื่องนี้ โดยเบื้องต้นทราบว่าเขาจะมารับบทเป็นหนุ่มนักแข่งติดแรงค์ ที่ติดอันดับต้น  ของสนาม GT และเป็นคนที่ไม่เกรงกลัวต่อคู่แข่ง

โดยก่อนหน้านี้ Gran Turismo ก็เพิ่งจะประกาศนักแสดงสมทบเพิ่มออกมาต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อาร์ชี มาเดคเว ดาราหนุ่มดาวรุ่งจากซีรีส์ See จะมารับบทเด่น เด็กหนุ่มผู้ช่ำช่องเกมแข่งรถและก้าวมาสู่เกมการแข่งในสนามจริง ในขณะที่ “ออแลนโด บลูม ก็เป็นอีกคนที่ร่วมแจม โดยจะรับบทเป็นนักบริหารการตลาดผู้หิวกระหายการแข่งขัน

ผู้กำกับ นีล บล็อมแคมป์” จาก District 9 และ Elysium มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ จากบทหนังของ เจสัน ฮอลล์ (จาก American Sniper) และ แซ็ค เบย์ลิน (จาก King Richard) โดยหนังจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางในสุดสัปดาห์นี้ที่ประเทศฮังการี เพื่อที่จะได้ทำงานแล้วเสร็จกรอบกำหนดวันฉาย ที่ โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ล็อกคิวเอาไว้ 23 สิงหาคม 2023 นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa