10FIGHT10 คู่ต่อไป! กระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปซ้อมมวยมือเท้าหนักมาก แฟนๆ โหนรับท้า ริกะ เลย (มีคลิป)

10FIGHT10 คู่ต่อไป! กระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปซ้อมมวยมือเท้าหนักมาก แฟนๆ โหนรับท้า ริกะ เลย (มีคลิป)
MusicHot
12 พ.ย. 63
514

นักร้องลูกทุ่ง วันนี้

10 FIGHT 10 คู่ต่อไปต้องจัดแล้ว หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง อดีตนักมวย โพสต์ถึงรายการ 10 FIGHT 10 พร้อมกับโพสต์คลิปออกกำลังกายด้วยกีฬามวย บอกได้คำเดียวเลยว่า มื้อเท้าหนักมากจริงๆ จนแฟนๆ เชียร์ให้รับคำท้าของ ริกะ ไปเลย เพราะแฟนๆ รอเชียร์และรอชม พร้อมกับเชื่อว่าต้องเป็นหยุดโลกอีกหนึ่งคู่อย่างแน่นอน

 

 

ทำเอา โซเชียลร้อยเลยทีเดียว หลังจากมวยหญิง เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ขึ้นชกในรายการดัง 10 FIGHT 10 เป็นสมศักดิ์ศรี หลังจากนั้น กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์อินสตราแกรมถึงการชกในครั้งนี้ว่า #ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ (จริงๆ แตรจะได้ขึ้นชก 10FIGHT10 ซีซั่นนี้ด้วยนะคะ แต่..ไม่มีคู่😭🙈)

วันนี้ขออนุญาตพูดถึง สุดยอดมวยหญิง คู่ชกดุเดือด ในเวที @10Fight10 ในฐานะที่แตรเองก็เป็น(อดีต)นักมวยอาชีพมาก่อน ขอบอกจากใจเลยว่า ทั้งพี่เชียร์ และหมอเจี๊ยบ โคตรรรรเก่ง!!!เลย ชกดีมาก ทั้งคู่! (ชกดีกว่าผู้ชายอีกเอาจริงๆ😅) นี่ชกครั้งแรก ทำได้ขนาดนี้👏🏻 พวกคุณคือ สุดยอดของความทุ่มเท ความพยายาม แตรขอชื่นชมจากใจจริงๆค่ะ 🙏🏼กราบหัวใจของทั้งคู่เลย #ใจสู้มากๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย กับการต่อยมวย นี่เข้าใจมากๆ เพราะอยู่บนนั้นมันโคตรกดดัน!!

บางคนคิดว่า มันก็แค่ยกแขนมา ต่อยๆกัน ทำไมไม่ชกอย่างนั้น ทำไมไม่ทำอย่างนี้ (อยากให้ลองขึ้นไปอยู่บนนั้นกันจริงจิ๊งงง😂) คือ มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะ !!! 1.ด้านร่างกาย การซ้อม ที่เหนื่อยโคตรๆ มากกว่ากีฬาใดๆ 2.ต้องมีหัวใจนักสู้ ใจต้องแกร่งและกล้าโคตรๆ บนสังเวียนนี้ 3.สติ ปัญญา ความคิดในการที่จะเดินเกมส์การชก การแก้เกมส์ โอ้ยยย!! มันรวมกันหลายอย่างมาก #แตรไม่อยากพูดถึง ใคร ชนะ?หรือใครแพ้? เลย!! มันไม่สำคัญเลย เพราะ สิ่งที่ทั้ง2 ทำ มันชนะใจแตรและทุกคนมากๆ #ที่อยากออกมาพูด เพราะแตรอยากให้ทุกคน ชื่นชมและให้กำลังใจกับคนเก่งทั้ง2มากกว่า การที่ต้องมานั่งเถียงว่าใครชนะหรือแพ้ (ตอนนั่งดูนี่ คือเชียร์ทั้งคู่เลย กรี๊ดไม่หยุด ลุ้นมากกกก เก่งกันทั้งคู่ ดีคนละแบบ รูปมวยมันคนละทรง มันอยู่ที่มุมมองเลยจริงๆค่ะ )

*ปล.จริงๆ จะบอกว่า แตรโคตรอยากกลับไปชกมวยมากๆ เห็นรายการ 10FIGHT10 ซีซั่นแรก แล้วแบบคิดในใจ น่าจะมีมวยหญิงบ้างเนาะ หลังจากนั้น ไม่นาน พี่ๆทีมงาน 10FIGHT10 ก็ติดต่อมาให้แตรขึ้นชก!ซีซั่น 2 ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย!! ดีใจมากกกกก!! แต่แล้วก็ อด!! เพราะหลังจากนั้น พี่ๆติดต่อกลับมาอีกทีว่า น้องแตร พี่หาคู่ชกให้ไม่ได้เลยค่ะ ไว้โอกาสหน้านะคะ พี่พยายามหาแล้ว 😭 #เสียจายยยยยยมาก แต่เข้าใจจริงๆค่ะ😅 ถ้ามีโอกาส แตรอยากเป็นส่วนหนึ่งในวงการมวย และในรายการ10FIGHT10 สักครั้งนะคะ ^^ #คิดถึงสังเวียนผ้าใบ #คิดถึงน้ำหวานน้อยศักดิ์บุญมา 👊🏼

 

กระแต อาร์สยาม ริกะ 10FIGHT10

 

กระแต อาร์สยาม ริกะ 10FIGHT10

 

จากนั้น ริกะ อิชิเกะ ได้โพสต์คลิปผ่านโซเชียลว่า ได้ยินว่าพี่กระแต อาร์สยาม หาคู่ชกใน #10fight10 ไม่ได้ ริกะก็เคยชกแต่ #MMA ไม่เคยชกมวยสากลมาก่อน อยากลองชกค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ ยังไงก็ฝากแชร์ให้ด้วยนะทุกคน 🥰 . #RikaTinydoll #RikaIshige #onechampionship และล่าสุด ทาง กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์คลิปต่อยมวยแล้วจ้า ถ้าคู่นี้ได้ชกกันจริงๆ คงสนุกและมันส์น่าดู แฟนๆ รอติดตามแล้ว

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @krataersiam8

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rika Tiny Doll Ishige / ริกะ อิชิเกะ

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!