รีเซต

10FIGHT10 คู่ต่อไป! กระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปซ้อมมวยมือเท้าหนักมาก แฟนๆ โหนรับท้า ริกะ เลย (มีคลิป)

10FIGHT10 คู่ต่อไป! กระแต อาร์สยาม โพสต์คลิปซ้อมมวยมือเท้าหนักมาก แฟนๆ โหนรับท้า ริกะ เลย (มีคลิป)
MusicHot
12 พฤศจิกายน 2563 ( 10:45 )
760

นักร้องลูกทุ่ง วันนี้

10 FIGHT 10 คู่ต่อไปต้องจัดแล้ว หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่ง อดีตนักมวย โพสต์ถึงรายการ 10 FIGHT 10 พร้อมกับโพสต์คลิปออกกำลังกายด้วยกีฬามวย บอกได้คำเดียวเลยว่า มื้อเท้าหนักมากจริงๆ จนแฟนๆ เชียร์ให้รับคำท้าของ ริกะ ไปเลย เพราะแฟนๆ รอเชียร์และรอชม พร้อมกับเชื่อว่าต้องเป็นหยุดโลกอีกหนึ่งคู่อย่างแน่นอน

 

 

ทำเอา โซเชียลร้อยเลยทีเดียว หลังจากมวยหญิง เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ขึ้นชกในรายการดัง 10 FIGHT 10 เป็นสมศักดิ์ศรี หลังจากนั้น กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์อินสตราแกรมถึงการชกในครั้งนี้ว่า #ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ (จริงๆ แตรจะได้ขึ้นชก 10FIGHT10 ซีซั่นนี้ด้วยนะคะ แต่..ไม่มีคู่😭🙈)

วันนี้ขออนุญาตพูดถึง สุดยอดมวยหญิง คู่ชกดุเดือด ในเวที @10Fight10 ในฐานะที่แตรเองก็เป็น(อดีต)นักมวยอาชีพมาก่อน ขอบอกจากใจเลยว่า ทั้งพี่เชียร์ และหมอเจี๊ยบ โคตรรรรเก่ง!!!เลย ชกดีมาก ทั้งคู่! (ชกดีกว่าผู้ชายอีกเอาจริงๆ😅) นี่ชกครั้งแรก ทำได้ขนาดนี้👏🏻 พวกคุณคือ สุดยอดของความทุ่มเท ความพยายาม แตรขอชื่นชมจากใจจริงๆค่ะ 🙏🏼กราบหัวใจของทั้งคู่เลย #ใจสู้มากๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย กับการต่อยมวย นี่เข้าใจมากๆ เพราะอยู่บนนั้นมันโคตรกดดัน!!

บางคนคิดว่า มันก็แค่ยกแขนมา ต่อยๆกัน ทำไมไม่ชกอย่างนั้น ทำไมไม่ทำอย่างนี้ (อยากให้ลองขึ้นไปอยู่บนนั้นกันจริงจิ๊งงง😂) คือ มันไม่ใช่แค่นั้นค่ะ !!! 1.ด้านร่างกาย การซ้อม ที่เหนื่อยโคตรๆ มากกว่ากีฬาใดๆ 2.ต้องมีหัวใจนักสู้ ใจต้องแกร่งและกล้าโคตรๆ บนสังเวียนนี้ 3.สติ ปัญญา ความคิดในการที่จะเดินเกมส์การชก การแก้เกมส์ โอ้ยยย!! มันรวมกันหลายอย่างมาก #แตรไม่อยากพูดถึง ใคร ชนะ?หรือใครแพ้? เลย!! มันไม่สำคัญเลย เพราะ สิ่งที่ทั้ง2 ทำ มันชนะใจแตรและทุกคนมากๆ #ที่อยากออกมาพูด เพราะแตรอยากให้ทุกคน ชื่นชมและให้กำลังใจกับคนเก่งทั้ง2มากกว่า การที่ต้องมานั่งเถียงว่าใครชนะหรือแพ้ (ตอนนั่งดูนี่ คือเชียร์ทั้งคู่เลย กรี๊ดไม่หยุด ลุ้นมากกกก เก่งกันทั้งคู่ ดีคนละแบบ รูปมวยมันคนละทรง มันอยู่ที่มุมมองเลยจริงๆค่ะ )

*ปล.จริงๆ จะบอกว่า แตรโคตรอยากกลับไปชกมวยมากๆ เห็นรายการ 10FIGHT10 ซีซั่นแรก แล้วแบบคิดในใจ น่าจะมีมวยหญิงบ้างเนาะ หลังจากนั้น ไม่นาน พี่ๆทีมงาน 10FIGHT10 ก็ติดต่อมาให้แตรขึ้นชก!ซีซั่น 2 ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย!! ดีใจมากกกกก!! แต่แล้วก็ อด!! เพราะหลังจากนั้น พี่ๆติดต่อกลับมาอีกทีว่า น้องแตร พี่หาคู่ชกให้ไม่ได้เลยค่ะ ไว้โอกาสหน้านะคะ พี่พยายามหาแล้ว 😭 #เสียจายยยยยยมาก แต่เข้าใจจริงๆค่ะ😅 ถ้ามีโอกาส แตรอยากเป็นส่วนหนึ่งในวงการมวย และในรายการ10FIGHT10 สักครั้งนะคะ ^^ #คิดถึงสังเวียนผ้าใบ #คิดถึงน้ำหวานน้อยศักดิ์บุญมา 👊🏼

 

กระแต อาร์สยาม ริกะ 10FIGHT10

 

กระแต อาร์สยาม ริกะ 10FIGHT10

 

จากนั้น ริกะ อิชิเกะ ได้โพสต์คลิปผ่านโซเชียลว่า ได้ยินว่าพี่กระแต อาร์สยาม หาคู่ชกใน #10fight10 ไม่ได้ ริกะก็เคยชกแต่ #MMA ไม่เคยชกมวยสากลมาก่อน อยากลองชกค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ ยังไงก็ฝากแชร์ให้ด้วยนะทุกคน 🥰 . #RikaTinydoll #RikaIshige #onechampionship และล่าสุด ทาง กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์คลิปต่อยมวยแล้วจ้า ถ้าคู่นี้ได้ชกกันจริงๆ คงสนุกและมันส์น่าดู แฟนๆ รอติดตามแล้ว

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตราแกรม @krataersiam8

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก : Rika Tiny Doll Ishige / ริกะ อิชิเกะ

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!