รีเซต

Clip ปาร์คชินเฮ นางเอกเกาหลีสุดฮอตบินตรงมาไทย แถลงข่าวเอเชียทัวร์ โปรยเสน่ห์ให้แฟนคลับได้ฟิน

Clip ปาร์คชินเฮ  นางเอกเกาหลีสุดฮอตบินตรงมาไทย แถลงข่าวเอเชียทัวร์ โปรยเสน่ห์ให้แฟนคลับได้ฟิน
20 กันยายน 2557 ( 10:41 )
6.6K


ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye)
นางเอกแถวหน้าของเกาหลีที่โด่งดังมาจากซีรี่ส์สุดฮอตที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง You’re Beautiful และดังสุดๆ กับซีรี่ส์ The Heires ทำเอาสาวไทยอยากจะสวมบทเป็น ชาอึนซัง กันถ้วนหน้า มาวันนี้ น้องผัก หรือ ปาร์คชินเฮ กลับมาเอาใจแฟนคลับกันอีกครั้งกับแฟนมีตติ้งปิดท้ายเอเชียทัวร์ในปีนี้ของเธอ Park Shin Hye 2014 Asia Tour Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde ในวันที่ 20ก.ย.นี้ ณ
 โรงภาพยนต์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ก่อนที่จะได้ไปชมแฟนมีตติ้งกันแบบเต็มอิ่ม มามอนด์ (Mamonde) แบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี ได้นำความน่ารัก สดใส มีเสน่ห์และความเป็นธรรมชาติของ ปาร์คชินเฮ มาให้แฟนคลับได้เจอกันแบบใกล้ชิดในงานแถลงข่าว Park Shin Hye 2014 Asia Tour Story of Angel in Thailand Presented by Mamonde 


Clip งานแถลงข่าว Park Shin Hye 2014 Asia Tour Story of Angel in Thailand

 
ปาร์คชินเฮ กล่าวทักทายพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนๆ “สวัสดีค่ะ ปาร์คชินเฮค่ะ ยินดีที่ได้เจอกันอีกครั้งนะคะ ไม่ได้มาเมืองไทยปีกว่าแล้ว และไม่เคยขึ้นเวทีแถลงข่าวแบบนี้มาก่อนด้วย ตอนนี้ตื่นเต้นมากๆ และขอบคุณทุกๆ คนที่มาเชียร์และให้กำลังใจในวันนี้ด้วยค่ะ”

คำถาม : มีบทบาทแปลกๆ แหวกแนวที่อยากจะลองแสดงบ้างหรือไม่
ปาร์คชินเฮ: ที่ผ่านมาอย่างที่ทราบกันดีว่าได้รับบทบาทเหมือนเดิม แต่มีโอกาสก็อยากลองรับบทเป็นตำรวจบ้างคำถาม : ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดง คิดว่าน่าจะทำงานเบื้องหลังส่วนไหน
ปาร์คชินเฮ : ตอนเด็กๆ มีความฝันอยากเป็นตำรวจ ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดง คิดว่าตอนนี้คงเป็นตำรวจแล้ว หรือไม่ก็อาจจะเป็นครูอนุบาล

คำถาม : เรื่องประทับในกองถ่ายละคร ทั้งตลก เศร้า น่ากลัว อยากให้เลือกมาเล่าให้ฟังซักเรื่องหน่อย?
ปาร์คชินเฮ : ทุกๆ เรื่องที่ได้แสดงก็จะมีเรื่องประทับใจทุกๆ เรื่อง แต่ถ้าจะให้เลือกมาเรื่องใดเรื่องหนึ่งคงยากเพราะมีเยอะจริงๆ เลยค่ะ สำหรับบทร้องไห้ ค่อนข้างยากเหมือนกัน ต้องกดดันมากด้วย
คำถาม : มีฉายาที่เพื่อนนักแสดงหรือแฟนคลับเรียกไหม
ปาร์คชินเฮ : “น้องผัก” ที่แฟนคลับชาวไทยเรียกกัน สำหรับที่เกาหลี ด้วยงานที่เป็นนักแสดง ทุกคนก็จะเรียกว่า “นักแสดงปาร์ค” คำถาม : ช่วยนิยามหรือจำกัดความของปาร์คชินเฮ (อ่อนหวาน ตลก เรียบร้อย)
ปาร์คชินเฮ : อย่างที่แฟนๆ ทราบกัน ฉันไม่ใช่คนอ่อนหวาน เรียบร้อย จะแมนๆ ห้าวๆ ขี้โวยวาย เพราะตัวเองเป็นคนค่อนข้างแอคทีฟคำถาม : คำพูดติดปากของคุณคืออะไร
ปาร์คชินเฮ : ด้วยความที่เป็นคนต่างจังหวัด คำอุทานที่ติดปาก ก็คือ “อุ้ย แม่ร่วง” เป็นสำเนียงออกทางต่างจังหวัดหน่อยค่ะ

ปาร์คชินเฮ อ้อนแฟนๆ ปิดท้ายงานแถลงข่าว “ไม่ได้มาเมืองไทยปีกว่า แต่ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น และปีที่แล้วก็ได้มีจัดแฟนมีตติ้งไปซึ่งไทยก็เป็นประเทศสุดท้ายในเอเชียทัวร์ครั้งที่แล้ว สำหรับปีนี้ก็มีความหมายพิเศษเช่นกัน ไทยเป็นประเทศปิดท้ายในเอเชียทัวร์ของปี 2014 นี้ ดีใจมากที่ได้มาเจอแฟนๆ ชาวไทยด้วย พอกลับไปเกาหลีจะมีถ่ายซีรี่ส์ Pinocchio (พินอคคิโอ) อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน”
แล้วพบกันในงาน “Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde” โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย, พารากอนซีนีเพล็กซ์ บัตรราคา 4,500 (VIP) / 3,500/ 2,500 และ 1,500 บาท สำหรับใครที่พลาดงานแฟนมีตติ้ง รอติดตามชมภาพและคลิปได้ที่นี่เลย
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety