รีเซต

กลับบ้านไปนอน มดดำ งานเข้า! โดนดราม่าเดือด เข้าข้าง-แก้ต่าง 'ดิว' จุดพลุดังสนั่น

กลับบ้านไปนอน มดดำ งานเข้า! โดนดราม่าเดือด เข้าข้าง-แก้ต่าง 'ดิว' จุดพลุดังสนั่น
ข่าวสด
17 มิถุนายน 2564 ( 13:14 )
94

โดนหางเร่อีกราย! มดดำ ถูกดราม่าเดือด อ่านข่าว เข้าข้าง "ดิว" อวยเพื่อน-แก้ต่าง ปมทัวร์ลงจุดพลุดังสนั่น ลั่นกลับบ้านไปนอนไม่กล้าวิจารณ์ วอนฟังเสียงชาวบ้านบ้าง

มีงานเข้า พิธีกรฝีปากกล้า “มดดํา คชาภา” อีกแล้ว หลังเจ้าตัวไปอ่านข่าวของเพื่อน นางร้ายสุดเซ็กซี่ “ดิว อริสรา” ปมทัวร์ถล่มยับ หลังแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์วันเกิดจุดพลุตอน 4 ทุ่ม ส่งผลให้เสียงดังสนั่นหวั่นไหวข้ามอำเภอ แถม น้องหมา วิ่งตกใจหนีเตลิดออกจากบ้าน

โดยช่วงหนึ่ง มดดำ พูดในรายหนึ่งว่า คือตามโรงแรมมีสิทธิ์ แต่ชาวบ้านเขาไม่รู้เรื่องด้วย แสดงว่าทั้งหมด ดิว ทำหนังสือ ขออนุญาตเสร็จหมดแล้ว มันไม่ผิด

แต่มันผิดที่อารมณ์ของคนแล้ว ถ้าดิวไม่ไปแซะเขาในไอจีมันคงไม่มีข่าวนี้หรอก ต้องขอโทษคนอยุธยาจบ เอาอะไรไปผิดกับมัน เพราะ เขาอนุญาตแต่ไปดูว่าเกิน 200 นัดหรือเปล่า

ก่อน หนุ่ม กรรชัย พูดเสริมว่า สุดท้ายอยู่ที่ความเหมาะสมว่า เหมาะสมที่จะทำหรือเปล่า เรื่องนี้สังคมก็อยากรู้ ซึ่งอย่างเทศกาลหรืองานประจำปีชาวบ้านเขาจะรู้ แต่อันนี้ชาวบ้านเขาไม่รู้

แต่งานนี้ ชาวเน็ต หลายคนไม่เห็นด้วยกับ มดดำ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ว่า เมื่อก่อนตามชมงาน มดดำ ตลอด ชอบนางมาก แต่หลังๆมานี่ มดดำ จัดรายการเห็นอยู่ว่า มันผิดมันไม่ดีแต่ก็อวย , อวยเพื่อนตัวเองตลอด, มดดำเหมือนเป็นทนายแก้ต่างให้ดาราเข้าไปทุกวัน

ขอแล้วเอาอะไรผิด พี่มดดำหนูชอบพี่ แต่พี่พูดแบบไม่ถูก และ มดดำถ้าจะทำรายการเล่าข่าว แล้วเกรงใจเพื่อนพ้องในวงการ ไม่กล้าวิจารณ์ตรงๆก็กลับบ้านไปนอนเหอะ

พร้อมวอน มดดำควรหยุดเข้าข้าง ดารา แล้วฟังเสียงของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบของการจุดพลุในครั้งนี้ ใจเขาใจเรา ถ้าต่อไปมีคนไปขออนุญาตจุดแบบนี้เวลานี้ แถวบ้านคุณ คุณจะรู้สึกยังไง

นอกจากนี้ ชาวเน็ต ชื่นชมการทำงานของ "หนุ่ม กรรชัย" ว่ามีเหตุผล ผิดก็แก้ไข ชี้แจงข้อมูลที่ถูก ไม่ปล่อยผ่านออกนอกประเด็น ไม่เข้าข้างใคร ทั้งข่าวทั่วไปและข่าวบันเทิง

ขอบคุณทวิตเตอร์