รีเซต

อนันดา วางแผนตามง้อ ใบเฟิร์น ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

อนันดา วางแผนตามง้อ ใบเฟิร์น ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก ใน Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
Entertainment Report_1
6 พฤษภาคม 2562 ( 16:00 )
3.2K
15

ข่าวบันเทิงวันนี้

อนันดา เอเวอริงแฮม  ผู้ชายร้ายๆ ที่ปากไม่ตรงกับใจ เรียกว่าฟอร์มเยอะหวานไม่เป็น ที่พยายามเปลี่ยนสาวคนรัก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษ เพื่อให้ที่บ้านยอมรับ โดยพยายามจับใบเฟิร์นแต่งตัวแบรนด์เนมในแบบที่เขาอยากให้เป็น แถมยังใส่อารมณ์เพราะความต่างทางฐานะระหว่างวีนา ทำให้วีนารู้สึกเสียใจและโกธรที่ไม่ยอมรับในความเป็นเธอ
(ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

 

 

เป็นตอนที่ ธนัท (อนันดา เอเวอริงแฮม) รู้สึกผิดถึงขั้นคิดแผนหลอกล่อ และใช้เงินฟาดให้พนักงานในโรงเรียนออกไปกินบุฟเฟ่ต์ฟรีกันหมดทั้งโรงเรียน วีนา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) จึงต้องอยู่โรงเรียนคนเดียวเพื่อสอนนักเรียนหน้าใหม่ เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดสวีทที่ทำให้พระเอก-นางเอกได้คืนดีกันสักที

 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ บริษัท ฮาโล โปรดักชัน จำกัด โดยจำลองเป็นโรงเรียนสอนสตั๊นแมนมืออาชีพ อนันดาโผล่ออกมาในชุดออกกำลังกาย ทำให้ใบเฟิร์นตกใจไม่นึกว่าจะว่านักเรียนใหม่จะกลายเป็นผู้ชายปากร้ายคนนี้ สำหรับซีนนี้ พี่นาย สรัสวดี ผู้กำกับสั่งให้ใบเฟิร์นสวมบทโหดสั่งให้อนันดาออกกำลังกายอย่างหนัก เรียกว่าเป็นการเอาคืนที่ผู้ชายคนนี้ร้ายกับเธอ ใบเฟิร์นจัดเต็มให้อนันดาโดดเชือก และซิทอัพแบบสาหัสเอาการจนพระเอกของเราหอบแฮ่กๆ

 

 

อนันดาพอเหนื่อยมากๆ ก็หัวหมอ และด้วยความเป็นพระเอกขี้แกล้งออกอุบายให้ใบเฟิร์นจับขาให้หน่อย อนันดาซิทอัพเอาหน้าไปติดกับสาวเฟิร์น ทำให้เธอต้องซิทอัพหนี จนมาตาสองตามาประสานกันแบบสวีตหวาน และแสดงออกมาเป็นคู่รักที่มุ้งมิ้ง ทิ้งท้ายด้วยซีนไคลแมกซ์ที่ทำให้พระเอกของเราจะเข้าไปจุ๊บสตั๊นสาว ทำเอาใบเฟิร์นออกอาการเขินจนลืมไปเลยว่างอนกันอยู่ อย่าพลาดชมความฟินจิกหมอนกับซีรีส์  “Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง”   ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.15 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24  และแอป TrueID  เวลา 21.30 น.

(ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

(อ่านเรื่องย่อ >>  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง ก่อนใคร ได้ที่นี่)

 

 

 

 

 

(ชมย้อนหลัง  Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง  ทุกตอนก่อนใคร กดเลย!! )

>>ปักหมุด 8 ที่เที่ยว ซากะ เช็คอินญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยๆ ตามรอย Secret Garden ทริปเดียว กิน เที่ยว ครบ

>>ไหนเล่าซิ? เจี๊ยบ นภัสริญญ์ โปรดิวเซอร์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง รับประกัน อนันดา พาฟิน!

>>ส่องเบื้องหลัง!! อนันดา-ใบเฟิร์น ประกบคู่ลงซีรีส์ Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID