รีเซต

เคมีเข้ากันเวอร์!!Reading ละคร รักร้าย ดราม่าสมชื่อ บทรักซึ้งสุดใจ

เคมีเข้ากันเวอร์!!Reading ละคร รักร้าย ดราม่าสมชื่อ บทรักซึ้งสุดใจ
fluker_tvs
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 11:42 )
2.8K

          เมื่อวันที่18 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้จัดไฟแรง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ นำทีมนักแสดงจากเรื่อง “รักร้าย” ผลิตโดย “กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด” โดยมี ไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ(พระเอก),นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์(นางเอก),เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารศ,แคท-ตฤณญา มอร์สัน พร้อมกับคนเขียนบท คุณละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล และผู้กำกับ อนุวัฒน์ ถนอมรอด จัดReading บท เพื่อทำความเข้าใจ วางคาแร็คเตอร์และเตรียมพร้อมสำหรับการแสดงก่อนเปิดกล้องถ่ายทำในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้เป็นวันแรก


ทั้งรักทั้งร้ายสมชื่อละครเรื่องนี้กันเลยทีเดียว เป็นการอ่านบทที่ทำเอา ผกก.อนุวัฒน์ ถนอมรอด เอยปากว่าซึ้งมาก พระนางเข้าถึงบทบาทได้อย่างดี แต่ไม่ได้มีแค่ซึ้งอย่างเดียวเพราะในบทพระ-นางต้องรักๆร้ายๆสลับกันไป และมีการล้างแค้นอีกด้วย ทำเอาหนุ่มไม้-วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ รับบทเป็น “วิเศษ หรือ วิน” ชายหนุ่มผู้แสนดี ยึดมั่นในความดี แต่กลับมีเหตุที่ต้องเปลี่ยนชีวิตให้กลายเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น ที่ทำเอาสาวนาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ รับบทเป็น “ประกายกัญญา หรือ เล็ก” ลูกคุณหนู สดใสร่าเริง ต้องมาเจอการแก้แค้นจากวิน เพราะเธอดันเป็นลูกสาวของศัตรู งานนี้พระนางเลยต้องขยันทำการบ้านกันหนักหน่อย เพื่อจะได้แสดงออกมาได้อย่างสมจริง ส่วนคุณละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล(คนเขียนบท) ได้อธิบายถึงตัวละครของแต่ละตัวให้นักแสดงเข้าใจ เพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆ จากรักกลายเป็นร้าย และจะทำอย่างไรให้ร้ายกลับกลายเป็นรักเหมือนเดิม งานนี้พูดได้คำเดียวว่า เป็นละครที่น่าชมมากๆ เพราะตัวละครทุกตัวมีความน่าค้นหาและน่าติดตาม

         ทั้งนี้คุณละลิตา และสตางค์ ยังออกปากชมอีกว่าเคมีของพระนางช่างเข้ากันได้อย่างลงตัว มีทั้งความน่ารัก ขี้อ้อน ของสาวนาตาลี และความเข้มของหนุ่มไม้นั้น ทำเอาคนดูจิกหมอนกันได้เลย และยังมีความร้ายของหนุ่มไม้ที่กระทำต่อสาวนาตาลีอีก งานนี้ใครจะอยู่ทีมใครเตรียมจองทีมกันไว้ได้เลยจ้า  และทั้งคู่เตรียมขึ้นแท่นคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงกันเลย ส่วนบทสุดหินน่าจะเป็น แคท-ตฤณญา มอร์สัน รับบทเป็น “ลาลิต” พยาบาลสาวที่แสนดีก่อนผลิกผันเป็นร้ายสุดฤทธิ์เพราะความรักที่มีต่อพระเอก ทำให้ความรักที่พัฒนาเป็นความร้ายและจะเป็นคนที่ร้ายแบบมีแผนการ ส่วนหนุ่มเหม-ภูมิภาฑิต นิตยารศ รับทบเป็น “สักการ หรือ หนุ่ม” ผู้ที่ยึดมั่นในความดี เป็นคนที่คอยเสียสละและเตือนสติทุกคนเสมอ ถึงแม้จะมีพ่อที่ร้ายกาจ แต่ตนเองก็ไม่หยุดที่จะทำความดี ทั้งยังดึงพ่อออกมาจากความร้ายความอาฆาตแค้น อยากได้อยากมี บรรยากาศในการ Reading เป็นไปอย่างเข้มข้น คุณลลิตาและผกก.-อนุวัฒน์ ได้บิ้วอารมณ์ของนักแสดง ทำให้ตอนต่อบททุกคนแสดงแอคติ้งของตัวละครได้อย่างจัดเต็มมากๆ


         จากความรักกลับกลายเป็นความแค้น และจะทำอย่างไรให้ความแค้นกลับมาสู่ความรักดังเดิม ต้องคอยติดตากันในละครสุดดราม่าเข้มข้นใน “รักร้าย” ทางช่อง3 ไม่นานเกินรอจ้า

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD