รีเซต

ทรูโฟร์ยู ทุ่มเม็ดเงินกว่า 220 ล้านบาท สร้างซีรี่ส์ เจ้าเวหา หวังขึ้นเป็นจ้าวแห่งละคร

ทรูโฟร์ยู ทุ่มเม็ดเงินกว่า 220 ล้านบาท สร้างซีรี่ส์ เจ้าเวหา หวังขึ้นเป็นจ้าวแห่งละคร
21 มกราคม 2559 ( 20:33 )
4K
สนับสนุนข่าวโดย


          กลายเป็นซีรี่ส์ ปี 2559 น่าจับตามองอีกเรื่อง สำหรับ “เจ้าเวหา” ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ที่จับเอานักแสดงชั้นนำแถวหน้าของเมืองไทยมาประกบคู่กัน โดยแบ่งเป็นทั้งหมด 3 เรื่อง “ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า” นำแสดงโดย อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี “พิชิตแดนใจ” นำแสดงโดย แอนดริว เกร็กสัน และ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ “ผู้ครองฟ้า” นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ แน่นอนว่าเป็นซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ที่นอกจากจะมีพระนางระดับแม่เหล็กแล้ว เรื่องโปรดักชั่น และงบประมาณก็เป็นที่สนใจไม่น้อย

          ทีมข่าวบันเทิง truelife ได้รับเกียรติจาก คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวถึงการผลิตซีรี่ส์ “เจ้าเวหา” ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 220 ล้านบาท โดยเผยว่า…

          “สำหรับซีรี่ส์ชุดนี้ เป็นการทำ Production ในรูปแบบภาพยนตร์ จะทำในระบบ HD (High Definition) ซึ่งต้องการให้ภาพออกมาสมบูรณ์และสมจริงที่สุด โดยเราใช้คุณภาพของฉากรบ และอุปกรณ์ทางยุทธวิถีแบบสมจริง ดังนั้นค่าใช้จ่ายหลักจะหนักไปทาง Productions cost ที่เราใส่ใจมากกว่า เพราะในด้าน Production ด้วยความที่เป็น Series Action เราจึงต้องใส่ใจรายละเอียดเป็นพิเศษ เพราะอยากให้คุณผู้ชมได้เต็มอิ่มไปกับความสมจริง และความเต็มที่ของนักแสดง ที่ต้องลงทุนฝึกซ้อม กับของจริงอุปกรณ์จริง ยุทโธปกรณ์จริง หน่วยงานทหารในสังกัดจริงๆ และเพื่อให้เกิดความสมสมเกียรติกับเหล่ทหารกับทหาร 4 เหล่า ส่วนค่าตัวดาราถือว่า True4U ได้ทุ่มทุนเพื่อให้ได้นักแสดงที่มีคุณภาพและสอดประสานไปกับเนื้อเรื่อง สำหรับซีรี่ส์ เจ้าเวหา ลงทุนสูงกว่า 220 ล้านบาท เพื่อขอตอกย้ำจุดยืนกีฬาสด บันเทิงดี ด้วยการอัดแน่นเนื้อหาดีมีสาระ กับเรื่องราวที่ว่าด้วยการเชิดชูเหล่ากองทัพทหารไทย ที่ต้องเสียสละเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประเทศชาติ”

          คุณเนตรชนก เสริมต่ออีกว่า “เรามั่นใจว่าที่เรากล้าลงทุนเพื่อทำให้ True4U เป็นสถานีโทรทัศน์ที่มีรายการที่มีคุณภาพ และสามารถสร้างความแตกต่างจากรูปแบบของละครเดิมๆ ที่มีอยู่ เพราะเราคำนึงความแตกต่างและโดดเด่นของ Content พร้อมทั้งจะต้องสร้างประโยชน์ให้กับสังคมด้วย ผู้ชมทางบ้านจะได้ความสนุกความบันเทิงแบบเต็มอิ่มครบรส ทั้งบทโทรทัศน์ ฉากที่อลังการ นักแสดงฝีมือดี กิจกรรมของทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ตลอดทั้งปีอย่างแน่นอน”


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่