รีเซต

แจ๋ว 🧹💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

แจ๋ว 🧹💥 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
EntertainmentFL
23 ธันวาคม 2564 ( 16:15 )
1K

ดูหนังออนไลน์ แจ๋ว

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย กับเรื่อง "แจ๋ว" หนังที่ใครๆ ก็รู้จัก เป็นหนังตลก แอคชั่น ในตำนานที่ยังมีลมหายใจ

ปฏิบัติการไฮเทคของเหล่าสาวใช้ ที่ถูกวานให้กลายมาเป็นสายลับ นำโดย แวว (พรชิตา ณ สงขลา) นางซินตัวดำน้ำใจสะอาด จิ๋มใหญ่ (จารุภัส ปัทมศิริ) พี่สาวร่างอวบปากตะไกรโรงพยาบาล แคท (จารุณี บุญเสก) กะเหรี่ยงหัวใจไทยแลนด์ และ เอ๋ (พนาลักษณ์ ณ ลำปาง) สาวเหนือหน้าจืดจอมเตะผ่าหมาก

เมื่อสี่สาวก้นครัวต้องมาต่อกรกับ ท่านรัฐมนตรีโสภณ (เกษียร จารุสมบูรณ์) และ ชัยสิทธิ์ สามผู้ทรงอิทธิพลในภารกิจลับระดับชาติ โดยมี ประเสริฐ (สมชาย ศักดิกุล) ข้าราชการหนุ่มใหญ่ผู้มีภรรยาสาวคราวลูกคอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง 

หลายครั้งหลายหนที่ต้องปฏิบัติภารกิจอย่างทุลักทุเล กับอุปกรณ์ไฮเทคของบรรดาเหล่าแจ๋ว ที่ไม่มีความรู้เรื่องอุปกรณ์ไฮเทคเหล่านี้มากกว่าไม้กวาดคู่ใจของพวกเธอ และหลายครั้งที่ต้องผิดหวังกับการทำงานครั้งนี้ สี่แจ๋ว จะเอาตัวรวดจากสถานการณ์คับขันต่าง ๆ ไปได้อย่างไร เมื่อต้องมารับมือทั้งศึกนอก(ครัว) และศึกใน(ครัว) ศึกแรกเสี่ยงตาย ศึกหลังเสี่ยงตบ แต่ไม่ว่าศึกไหน ๆ ก็ฮาได้ไม่ต้องเสี่ยง เพราะความเป็นแจ๋ว ที่แท้จริงของเขาเหล่านี้

  • ประเภท: ตลก / แอคชั่น
  • นำแสดงโดย: พรชิตา ณ สงขลา, จารุภัส ปัทมะศิริ, จารุณี บุญเสก, พนาลักษณ์ ณ ลำปาง
  • กำกับโดย: ยงยุทธ ทองกองทุน
  • ความยาว: 92 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 23 ธันวาคม 2547

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸  เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa