รีเซต

พอร์ช-แซมมี่-เอก เปิดคอนเสิร์ต คืนความสุขให้ชาวบ้าน...ปิดตำนาน เพลงรักผาปืนแตก

พอร์ช-แซมมี่-เอก เปิดคอนเสิร์ต คืนความสุขให้ชาวบ้าน...ปิดตำนาน เพลงรักผาปืนแตก
21 สิงหาคม 2557 ( 14:58 )
4K

          เดินเรื่องโชว์บู๊สุดมันส์ ทั้งระเบิดภูเขา เผากระท่อม ยิงสนั่น บู๊กระจาย ดราม่าก็มี โรแมนติกก็น่ารัก แถมได้ฟังเพลงเพราะๆ เสื้อผ้าก็แฟชั่นย้อนยุคสีสันจัดจ้าน เรียกว่าเข้มข้นจี๊ดจ๊าดครบทุกรส ได้อารมณ์ ได้เรตติ้ง มาตลอดที่ออกอากาศ จนถึงตอนจบอวสานกันในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้แล้วสำหรับละครเพลงบู๊ดราม่า (Musicle Action Drama) เรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ของวิกหมอชิตโดยค่าย พอดีคำ ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมือ หน่อย สยาม น่วมเศรษฐี กับพระนาง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ แซมมี่ ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ และอีกคู่พระนาง เอกรังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง กับ แก้ม กวินตรา โพธิจักร ร่วมกับนักแสดงอีกคับคั่ง


          ถึงละคร เพลงรักผาปืนแตก จะเป็นละครพีเรียด แต่เนื้อหาในเรื่องก็ร่วมสมัยทันเหตุทันการณ์คืนความสุขให้ประชาชนให้บ้านเมืองในปัจจุบันอยู่บ้าง โดยเฉพาะฉากจบของละคร ที่เดินเรื่องมาจนคลี่คลาย ผู้ร้ายโดนจัดการจนหมอดสิ้น หมู่บ้านผาปืนแตกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง งานนี้แกงค์พระเอกทั้ง เชน พนัญเชิง(พอร์ช) , เพลิง พญาไฟ(เอก) และ วัลภา(แซมมี่) ร่วมกันจัดคอนเสิร์ตในนามวงดนตรี “พราวฟ้า” สร้างความรื่นเริง เพื่อคืนความสุขให้กับประชาชนชาวบ้าน “ผาปืนแตก” งานนี้ เชน เพลิง วัลภา โชว์ทั้งร้องทั้งเต้นแบบจัดเต็มให้ชาวบ้านได้สนุก โดยมียอด(เจจินตัย)น้อย(เจเน็ต เขียว) จก(เหลือเฟือ มกจ๊ก)และแสน(พิเชษฐ ศรีราชา) ช่วยเล่นดนตรีให้


          ผู้กำกับหน่อยนำทีมงานและนักแสดงไปปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่ผาไทร๊อค จังหวัดสระบุรี ทีมงานไปตั้งเวทีคอนเสิร์ตกันบนหน้าผาให้สมกับชื่อละคร เพลงรักผาปืนแตก กันเลยทีเดียว และยังชวนชาวบ้านตัวจริงในพื้นที่ร่วมแต่งตัวย้อนยุคมาร่วมเข้าฉากชมคอนเสิร์ตกันแบบฟรีๆอีกด้วย เริ่มถ่ายทำฉากคอนเสิร์ตคืนความสุขโดยวง พราวฟ้า กันหลังพระอาทิตย์ตกดิน ทั้งพอร์ช แซมมี่ และเอก อยู่ในชุดนักร้องพร้อมขึ้นเวทีร้องเต้น ผู้กำกับให้ขึ้นโชว์ที่ละคนที่ละเพลงเพื่อเก็บภาพ สองหนุ่มพอร์ชกับเอกได้ร้องคนละสองเพลง และร้องเพลงเชน พนัญเชิง เพลิง พญาไฟ คู่กันอีกหนึ่งเพลง ร้องกันหลายเพลง แต่ก็เปลี่ยนชุดกันทุกเพลง โชว์ร้องเต้นแดนเซอร์แน่นจัดเต็มทุกเพลง ฝ่ายแซมมี่ร้องเพลงเดียวแต่ชุดจัดเต็มสีชุดเหลืองเด่นแน่นไม่มีน้อยหน้าขนและเฟอร์จัดเต็มทั้งบนหัวและที่ชุด โดยเฉพาะเครื่องประดับขนนกบนหัวมีน้ำหนักไม่น้อยเลยทีเดียว แชมมี่ต้องคอยใช้มือประคองกันเป็นระยะ แต่ถึงเวลาโชว์จริงบนเวทีถึงน้ำหนักบนหัวจะเยอะ แซมมี่ก็สวมวิญญาณวัลภา มือถึอไมค์ ไฟส่องหน้า เชิดหน้าสวยใส่ลีลาร้องเต้นเล่นพริ้วสวยน่ารักเซ็กซี่สุดๆ และแต่ละคนต้องร้องซ้ำเพลงละสองสามรอบเพื่อเก็บภาพ แต่ก็ทำได้ดีทุกรอบ เรียกว่าเป็นการคืนกำไรคืนความสุขจริงๆฉากนี้ ชาวบ้านพื้นที่ที่มาร่วมเข้าฉากก็ได้สนุกกับคอนเสิร์ตก่อนใครไปแล้ว


          ส่วนแฟนละครมาชมคอนเสิร์ตคืนความสุขให้กับประชาชนของ “พอร์ช – เอก – แซมมี่” ฉากนี้ได้ในตอนอวสาน ละครเพลงรักผาปืนแตก ในคืนวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety