รีเซต

คิมเซจอง ยังติดในวังวนเว็บตูน แสดงนำซีรีส์ใหม่ "Today’s Webtoon" ปลายปีนี้

คิมเซจอง ยังติดในวังวนเว็บตูน แสดงนำซีรีส์ใหม่ "Today’s Webtoon" ปลายปีนี้
Jeaneration
27 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
248

ดูเหมือนว่าบัดนี้ไอดอลและนักแสดงสาว "คิมเซจอง" จะได้ขึ้นแท่นเป็น 'เจ้าแม่ซีรีส์เว็บตูน' ไปโดยปริยาย เพราะผลงานชิ้นต่อไปของเธอ ก็น่าจะยังคงเป็นซีรีส์ที่วนเวีบนอยู่กับโลกของเว็บตูน เหมือนกับผลงานปัจจุบันของเธอที่ขณะนี้กำลังดังเปรี้ยงอยู่กับซีรีส์รอมคอม "Business Proposal" ที่สร้างมาจากเว็บตูนเรื่องดัง และทำเรตติ้งทะยานอยู่เลข 2 หลักอย่างคาดไม่ถึง

ตามรายงานระบุว่า คิมเซจอง ได้เซย์เยสที่จะมารับบทนางเอกให้กับ "Today’s Webtoon" ซีรีส์จากเว็บตูนเรื่องใหม่ของช่อง SBS บ้านหลังเดิมที่เธอกำลังมีผลงานอยู่ในตอนนี้ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะดัดแปลงสร้างมาจากซีรีส์ดังปี 2016 ของญี่ปุ่น อย่าง "Sleepeeer Hit!" ที่นำแสดงโดย "ฮารุ กูโระกิ" และ "โจ โอดะกิริ" ที่เคยทำเรตติ้งเปิดตัวได้สูงถึง 9.2% เลยทีเดียว

Today’s Webtoon เป็นเรื่องราวของอดีตนักกีฬายูโดสาวที่ชีวิตพลิกผันได้มาทำงานอยู่ในทีมนักเขียนเว็บตูนที่สร้างชื่อเสียงในระดับชาติ ทำให้เธอต้องเริ่มตั้งไข่และใช้ชีวิตให้กลมกลืนแบบวิธีนักเขียนเว็บตูนอย่างแท้จริง โดยเธอมีต้นแบบเป็นรุ่นพี่ในที่ทำงานที่เป็นนักเขียนมือดีที่น่ายกย่องคนหนึ่ง โดยเบื้องต้น คิมเซจอง จะมารับบทเป็น 'อนมาอึม' นักเขียนเว็บตูนมือใหม่ ที่มีคาแรกเตอร์เป็นนักกีฬาและมีทัศนคติในการใช้ชีวิตในแง่ดี คอยรับมือกับอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต

ในขณะเดียวกัน "นัมยุนซู" นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ที่เพิ่งจะแจ้งเกิดจากซีรีส์ดัง "The King's Affection" เมื่อปีก่อน ก็อยู่ระหว่างถูกทาบทามให้มาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ แต่ขณะนี้การเจรจายังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่นอน โดยซีรีส์มีคิวจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนเมษายนนี้ หลังจากที่ คิมเซจอง ได้พักรักษาตัวหายป่วยจากการติดโควิด-19 และแข็งแรงแล้วต่อไป

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะได้ "โจซูวอน" (จาก Doctor John) กับ "คิมยองฮวัน" (จาก Gogh, The Starry Night) มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับร่วมกัน ที่คาดว่าจะทำออกมาในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกชีวิตคนทำงาน มีแผนจะออนแอร์ทางช่อง SBS ในช่วงปลายปีนี้ และมาร่วมลุ้นว่านักแสดงหนุ่มเกาหลีคนไหนจะมาประกบคู่กับคิมเซจอง โดยในเรื่องนี้จะต้องมีบทชายหนุ่มเด่น ๆ เข้ามาพร้อมกันถึง 2 คนทีเดียว

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa