รีเซต

เปิดบันทึกสุดท้ายจากผู้เขียนคุณชาย ถึง “แตงโม นิดา” โลกช่างโหดร้าย

เปิดบันทึกสุดท้ายจากผู้เขียนคุณชาย ถึง “แตงโม นิดา” โลกช่างโหดร้าย
ดาราเดลี่บันเทิง
29 พฤศจิกายน 2565 ( 09:10 )
66

เปิดบันทึกสุดท้ายจากผู้เขียนคุณชาย ถึง “แตงโม นิดา” โลกช่างโหดร้าย
       เรียกว่าจบไปอย่างประสบความสำเร็จสำหรับละคร คุณชายที่มี  “แตงโม นิดา” ร่วมแสดง โดยในโซเชี่ยลได้มีการแชร์บทความของผู้เขียนบทละคร ดังกล่าว โดยเธอเผยว่าตั้งใจมอบบทนี้ให้แตงโม เพราะคล้ายชีวิตจริงของแตงโมมาก 

       โดย ผู้เขียนบทสงครามนางงาม1+2 เรือนต่างๆ เล่ห์ลวง พิษรักรอยอดีต คุณชาย โดยใช้ชื่อว่า @111write เล่าเรื่องเบื้องหลังละครคุณชายที่เพิ่งจบไป โดยมองไปที่ บทของ “แตงโม นิดา” ว่า 

อย่างที่รู้ว่าเกิดเรื่องเศร้าขึ้นกับคุณ “แตงโม นิดา”  ช่วงนั่นทางทีมบทเขียนบทไปได้ประมาณนึงแล้ว พอทราบข่าวถึงแม้จะไม่ได้สนิทสนมส่วนตัวแต่การจากไปของคุณแตงโมนั้นกระทบความรู้สึกของคนเขียนจนต้องเปลี่ยนชะตาของแม่จันทร์ 

         ตัวจันทร์นั้นร้ายกว่านี้ มีจุดเทิร์นที่หันกลับมาไม่ได้ และต้องตาย แต่พอเกิดเรื่องขึ้นทำให้เราใจหายมาก ยิ่งได้รู้ว่าชีวิตของคุณแตงโมกำลังจะเข้าที่เข้าทาง กำลังจะมีความสุข ก็ยิ่งสะท้อนใจ จึงอยากให้ตัวละครที่เธอมีส่วนร่วมเรื่องสุดท้าย ได้พบโอกาสที่สอง ได้พบกับชีวิตที่มีความสุข
       จึงได้จันทร์ในเวอร์ชั่นที่ ร้ายแต่น่ารักอยู่บ้าง ทำชั่วไม่ขึ้น ทำอะไรไม่เคยสำเร็จขยันช็อตฟีล และมีจุดเทิร์นกลับมาได้ โลกเรามันเศร้ามากพอแล้ว เราอยากให้คุณชายให้ความหวังบ้าง

        ถึงว่าดูตัวอย่างที่คุณแตงโมแสดงไว้ ดูร้าย ร้ายลึก จนน่ากลัว ผิดกับในเรื่องที่คุณเป้ยแสดง /ทำให้คนดูรู้สึกได้คนละแบบจริงๆ
ถ้าคุณแตงโมอยู่เราก็คาดหวังการเชือดเฉือน2นางเอก2เจน ป๊อกปะทะแตงโม จากฉากที่ถ่ายไว้คือบทร้ายลึกออกตาไม่ออกท่าทาง