รีเซต

คู่จิ้นหยุดโลก!! ประมวลภาพ ไบร์ท-วิน เสิร์ฟความฟินแฟนมีตติ้งออนไลน์ คู่กันครั้งแรกในชีวิต

คู่จิ้นหยุดโลก!! ประมวลภาพ ไบร์ท-วิน เสิร์ฟความฟินแฟนมีตติ้งออนไลน์ คู่กันครั้งแรกในชีวิต
Entertainment Report_1
22 มิถุนายน 2563 ( 13:10 )
1.7K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ไบร์ท-วิน เผยโมเมนต์หยุดโลก กับงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกในชีวิตของพวกเขา ในงาน “Global Live Fan Meeting” ก่อนหน้านี้ปล่อยให้คู่จิ้นคู่อื่นโกยเสียงกรี๊ดไปก่อน ทั้งคู่ขอปิดท้ายความฟินด้วยโชว์พิเศษที่จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ทำแฟนคลับที่พร้อมใจกันซื้อบัตรเข้ามาชมจากทั่วโลก จนแฮชแท็ก #GlobalLiveFMxBrightWin สามารถครอง “อันดับ 1” แบบเรียลไทม์บนทวิตเตอร์ในระดับโลก และในประเทศไทย รวมถึงอีกหลายๆ ประเทศ พร้อมยอดทวิตกว่า 2 ล้านครั้ง

ไบร์ท-วิน เสิร์ฟความฟินแฟนมีตติ้งออนไลน์ คู่กันครั้งแรกในชีวิต

2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และวิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่ควงคู่กันมามอบความสนุกแบบเต็มพิกัด พร้อมปล่อยของกันอย่างเต็มที่ ทั้งร้องและเต้น รวมถึงความสามารถในการเล่นดนตรี   ให้กับแฟนคลับทั่วทุกมุมโลกกว่า 93 ประเทศ แถมยังสร้างสถิติได้รับการกดหัวใจสูงถึง 1,165 ล้านดวง ซึ่งถือเป็นศิลปินคู่แรกที่ไม่ใช่ศิลปินเกาหลีที่ได้รับการกดหัวใจสูงสุด และนับเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงพลังความรักจากแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างดี โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา กับการไลฟ์สตรีมมิ่งพร้อมกันทั่วโลก ยาวนานกว่า 2.10 ชั่วโมง ผ่าน VLIVE

เริ่มต้นสตาร์ทด้วยโมเมนต์ความฟินกัน ด้วยเพลง “ติดกับ” และ Event” ที่ “ไบร์ท-วิน” ตั้งใจร้องเพลง เพื่อแทนคำขอบคุณทุกความรู้สึกดีๆ ที่แฟนคลับมอบให้ ทำเอาทุกคนถึงกับใจละลายเป็นปลื้มกับโมเมนต์น่ารักแบบนี้ ก่อนที่ทั้งคู่จะทักทายและต้อนรับแฟนๆ ทั่วโลก เข้าสู่แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกในชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศภาพผู้โชคดีกว่า 200 คน ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อมกับ 2 พิธีกร “ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “เวฟ คูเป่ยจง” จากนั้นก็ฟินกันต่อในเพลง “ผิดที่ไว้ใจ” และ “ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม” ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเสียงเพลงได้เพราะซึ้งโดนใจสุดๆ โดยเฉพาะ “วิน” ที่โชว์พลังเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้ง “ไบร์ท” ที่โซโล่กีตาร์ได้แบบสุดยอด จนแฟนๆ ถึงขั้นกดส่งหัวใจกันมาแบบทะลักทลาย ก่อนจะถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั่นคือการสุ่มเลือก Lucky Fan ขึ้นมาพูดคุยถาม-ตอบกันแบบเรียลไทม์กับ “ไบร์ท-วิน” เรียกว่าเป็นช่วงโมเมนต์พิเศษที่ถูกอกถูกใจเอฟซีกันยกใหญ่ นอกจากนั้นทั้งคู่ยังเตรียม Challenge แบบ Interactive มาให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกับการลองเวฟมือเป็นคลื่นไปพร้อมๆ กับ “ไบร์ท-วิน” ซึ่งแต่ละคนโชว์ลีลาการเวฟได้ดูชิคและคลูสุดๆ

ช่วงไฮไลท์สำคัญกับพาเหรดเพลงฮิตของ “วงสครับบ์” กับเพลง ใกล้, เข้ากันดี, คู่กัน” ที่ “ไบร์ท-วิน” พาท่องจักรวาลสุดอลังการ มีทั้งดาวกระต่ายและดาวหมาป่า พร้อมถ่ายทอดโมเมนต์ได้น่ารัก ต่อกันด้วยเพลงI Love You 3000 ll” ที่มีการใช้กราฟิก AR ภาพแสงไฟจากตึกสวยงามเสมือนจริงช่วยเพิ่มอรรถรสความฟินได้อย่างเฟอร์เฟคเลยทีเดียว จากนั้นทั้งคู่ก็ร่วมเล่นเกม ใบ้ภาพทายอักษรกับผู้โชคดีทั้ง 200 คน โดยผู้โชคดีจะเป็นคนเขียนตัวอักษรลงบนกระดาษให้ “ไบร์ท-วิน” เป็นคนทาย ซึ่งเป็นหมวดคำที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ซีรีส์แจ้งเกิดที่ทำให้แฟนคลับทั่วโลกรู้จักและตกหลุมรักทั้งคู่นั่นเอง จากนั้นก็อินกันต่อในเพลง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ที่เปิดตัวอย่างเท่ด้วย “วิน” เล่นเปียโน พร้อมภาพแบ็กกราวด์ 3D กลีบดอกกุหลาบลอยล่องช่วยบิ้วบรรยากาศความฟินให้พุ่งทะยานขึ้นไปอีก ก่อนจะถึงช่วงสุดท้ายที่ทั้งคู่ได้เผยความซาบซึ้งใจทั้งน้ำตาว่า

“ตื่นเต้นและมีความสุขมากครับ เรา 2 คนทุ่มเทฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่องานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเรา และครั้งแรกทั่วโลกด้วย เพราะอยากทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด แฟนๆ จะได้สนุกและประทับใจไปกับการดูโชว์ ที่สำคัญเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ที่ให้ความรัก คอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานของเรา ตั้งแต่ก้าวแรกและพร้อมก้าวเดินไปด้วยกัน สุดท้ายขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุน และพลังบวกที่ทำให้เราพร้อมทำผลงานดีๆ และหวังว่าจะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้ตลอดไปนะครับ”

และปิดท้ายด้วยเพลงฮิตมาแรงอย่าง “คั่นกู” ที่ทั้งคู่ตั้งใจทำโชว์พิเศษนี้ เพื่อแฟนๆ ทุกคน เรียกว่าแฟนมีตติ้งครั้งนี้ปิดฉากลงด้วยความสำเร็จแบบถล่มทลาย พร้อมแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่ครบเครื่องของ “ไบร์ท-วิน” อย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ผิดหวัง!! ประมวลภาพ เต-นิว ส่งความฟินทะลุจอ 71 ประเทศ ติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลก

>> สตาร์ทความฟิน!! คริส-สิงโต เปิดมิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์ กระแสแรงไปทั่วโลก

>> จองให้ทันนะ!! คริส-สิงโต-ไบร์ท-วิน นำทีมส่งความฟิน ในงานแฟนมีตติ้งไลฟ์ 3 ภาษาชมพร้อมกันทั่วโลก

>> ห่างกันสักพัก!! คริส-สิงโต-ออฟ-กัน นำทีม GMMTV ร่วมแคมเปญ #อยู่(บ้าน)เพื่อใคร