รีเซต

Doraemon The Movie 2019 โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา

Doraemon The Movie 2019 โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา
แจ็คเก็ตขาว
19 กันยายน 2562 ( 10:00 )
20.2K
6

ตัวอย่างหนัง โดเรมอนเดอะมูฟวี่ Doraemon The Movie 2019

โดเรมอนเดอะมูฟวี่ - กลับมาอีกครั้งกับการ์ตูนขวัญใจอันดับ 1 ของคนทั่วโลก กับเจ้าแมวสีฟ้า "โดราเอมอน" ที่กลับมาพร้อมกับ The Movie ภาคใหม่ในชื่อ ”โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา” โดยเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 39 ซึ่งเนื้อเรื่องที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด และกำกับโดย Shinosuke Yakuwa ที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะบุกดินแดนมหัศจรรย์ เปโกะกับห้าสหายนักสำรวจ และ โดราเอมอน: โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา - Official Trailer [พากย์ไทย]

โดราเอมอน ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

โดราเอมอน ตอน โนบิตะผู้กล้าแห่งอวกาศ

เรื่องย่อ

มีข่าวใหญ่ว่ายานสำรวจดวงจันทร์จับภาพเงาสีขาวได้ โนบิตะบอกว่ามันคือ “กระต่ายบนดวงจันทร์!” ทว่ากลับโดนทุกคนหัวเราะเยาะใส่... ดังนั้น โนบิตะจึงใช้ “เข็มกลัดชมรมต่างความคิด” หนึ่งในของวิเศษของโดราเอมอนเพื่อสร้างอาณาจักรกระต่ายที่ด้านหลังของดวงจันทร์ อยู่มาวันหนึ่งก็มีเด็กชายปริศนาชื่อว่าลูกะย้ายมาที่โรงเรียน และมุ่งหน้าไปยังอาณาจักรกระต่ายด้วยกันกับพวกโนบิตะ ที่นั่น โนบิตะได้พบกับ เอสพอล กลุ่มเด็กที่มีพลังมหัศจรรย์โดยบังเอิญ

โดเรมอนเดอะมูฟวี่ 2019

ภายหลังจากที่พวกโดราเอมอนและเอสพอลสนิทสนมกันแล้ว จู่ ๆ ก็มียานอวกาศปริศนาปรากฏขึ้นมา เอสพอลทุกคนถูกจับตัวไป และลูกะเองก็ถูกจับตัวไปเพื่อช่วยให้พวกโดราเอมอนรอดพ้น! สุดท้ายแล้วพวกโนบิตะจะสามารถ ช่วยลูกได้หรือไม่!?

Doraemon The Movie 2019

โดเรมอนเดอะมูฟวี่ 2019

Doraemon The Movie 2019

Doraemon The Movie 2019

โดเรมอนเดอะมูฟวี่ 2019

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<