รีเซต

บูม เผยดีใจ ละคร เขยใหญ่สะใภ้เล็ก ขยายเวลาออนแอร์ 7 วันรวด!!

บูม เผยดีใจ ละคร เขยใหญ่สะใภ้เล็ก ขยายเวลาออนแอร์ 7 วันรวด!!
17 ธันวาคม 2558 ( 17:17 )
2.1K

          แฟนละคร 7 สี ติดกันงอมแงม สำหรับละครสนุกดูได้ทั้งครอบครัวอย่าง ‘เขยใหญ่สะใภ้เล็ก’ ที่กระแสแรง เนื้อหาโดนใจ แถมได้ 2 คู่พระนางมากความสามารถอย่าง บูม-ปิยพันธ์, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, หยก-ธัญยกันต์ และ พล-พูลภัทร ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นเก๋า อาทิ หนุ่ม-สันติสุข และ เมฆ-วินัย งานนี้ ช่อง 7 สี เลยจัดเต็ม เอาใจแฟนละครเย็น ขยายวันออกอากาศให้ได้ชมแบบจุใจกันทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.35 น. ประเดิมออกอากาศ ช่วงเวลาใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม นี้ ด้านพระเอกหนุ่ม บูม-ปิยพันธ์ เผยว่า…

          “ดีใจที่แฟน ๆ ชื่นชอบผลงาน เพราะเนื้อหาละครทั้งสนุก สะท้อนชีวิตสังคมชนบท และส่งเสริมให้แฟน ๆ เห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว ที่คนดูจะได้อมยิ้มไปกับทุกตัวละคร ซึ่งตอนนี้ละครก็ดำเนินมาถึงจุดสำคัญของเรื่อง แต่แฟนละครไม่ต้องรอลุ้นนานให้อารมณ์ค้างอีกต่อไปครับ เพราะทางช่อง 7 ได้ปรับวันออกอากาศ โดยจะได้ชมกันทุกวันทันใจ ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์กันไปเลย”

          ติดตามละคร ‘เขยใหญ่สะใภ้เล็ก’ ทุกวันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 18.35 น. ประเดิมช่วงเวลาใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม นี้ ทาง ช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของละครได้ทาง www.ch7.com

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่