รีเซต

"ไมค์" เคยคิดเซอร์ไพรส์ขอ "ปุ๊กลุก" เป็นแฟน แฮปปี้ฝ่ายหญิงมีความสุข หลังจัดงานวันเกิดให้

"ไมค์" เคยคิดเซอร์ไพรส์ขอ "ปุ๊กลุก" เป็นแฟน แฮปปี้ฝ่ายหญิงมีความสุข หลังจัดงานวันเกิดให้
TNN ช่อง16
25 กรกฎาคม 2565 ( 21:36 )
182

เป็นคนพิเศษของกันและกัน สำหรับคู่ของหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" และนางเอกสาว "ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์" ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันอยู่ตลอด ซึ่งที่แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่ใช่สถานะแฟน แต่หนุ่มไมค์ก็บอกว่าแฮปปี้มากกับสถานะนี้ พร้อมเผยคิดเซอร์ไพรส์สาวปุ๊กลุกเป็นแฟนแต่ให้งานทุกอย่างมันลงตัวก่อน

 

ภาพจาก IG : mike_pattaradet

 

ภาพจาก IG : mike_pattaradet

ด้าน "ไมค์ ภัทรเดช" ได้เผยว่า "บรรยากาศงานฉลองวันเกิดปุ๊กลุ๊กก็ดี เป็นอีกปีหนึ่งที่ได้อยู่ด้วยกัน เราได้ใช้เวลาร่วมกัน จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจจะเตรียม คือเราเจอกันเกือบทุกปีอยู่แล้ว ของขวัญเราก็ให้กันเกือบทุกปี ปีนี้เลยคิดว่าเราจะให้อะไรที่เขามีความสุข แต่คิดไม่ออก ก็เลยขอจัดงานให้เพราะเรารู้ว่าเขาชอบทานอะไร ชอบดอกไม้ยังไง รู้ว่าเขามีเพื่อนสนิทคนไหนบ้างก็เชิญมา สุดท้ายพอเห็นว่าเขามีความสุข เราก็แฮปปี้มาก

 

เพื่อนๆ ทุกคนก็ยินดีมา เพราะเขาเพื่อนเยอะมาก ไดเร็กต์ไปหาใครทุกคนมาเลย  ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเอาใจใส่คน เป็นคนที่ชอบเป็นห่วงคนอื่น ปีนี้พิเศษกว่าทุกปีคือผมเป็นคนจัดไงเขาก็มีความสุข เราอยู่ด้วยกันเราคบกัน เราไม่ได้คาดหวังอยู่แล้วว่าของขวัญที่เราให้กันทุกปี เขาจะมีความสุขไหมหรือว่าอะไร แต่ปีนี้เราก็ขอจัดงานให้เขาขอให้เขามีความสุขที่สุด แล้วสิ่งที่เราได้เห็นเขามีความสุขมากกับสิ่งที่เราตั้งใจทำ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด

 

ภาพจาก IG : mike_pattaradet

ภาพจาก IG : mike_pattaradet

 

แฟนๆ กรี๊ดโมเมนต์สวมกอดกัน เราดีใจที่เขามีความสุข แล้วเขาจะร้องไห้ เพราะว่าปีก่อนคุณแม่เขาก็ยังอยู่ที่งานด้วย และอยู่ที่ร้านนี้ด้วย แล้วร้านนี้เป็นร้านพี่ที่เราสนิทด้วย เราก็มีความรู้สึกว่าวันนี้เขาจะมีความสุขไหมที่เราจัดให้เขาที่นี่ เราก็ลุ้น สุดท้ายเขามีความสุข เราก็ขอบคุณมากๆ ที่ชอบ ก็ดีใจที่เขามีความสุข หลายคนยังจับตาเรื่องสถานะ คือสำหรับผมเขาเป็นคนพิเศษสำหรับผมอยู่แล้ว เป็นคนที่ผมปรึกษาเกือบทุกเรื่องในชีวิตอยู่แล้ว

 

ส่วนเมื่อไหร่จะใช้คำว่าแฟน ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ ยังไม่เคยขอ  แต่ว่าวันนี้เขาเป็นคนพิเศษสำหรับเราที่เราจะปรึกษาทุกเรื่อง ที่เขาจะไว้ใจปรึกษาเราเหมือนกัน ก็มีความสุขแล้ว จะมีเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนไหม จริงๆ ก็เคยคิดอยู่ แต่ว่าด้วยความที่เราก็ต่างคนต่างยังทำงาน และมีแพสชั่นในงานอยู่ ก็เลยคิดว่าถ้างั้นยูก็ตั้งใจทำงานของตัวเองไป แล้วเดี๋ยวมีโอกาสเราค่อยคุยกันก็ได้ ให้งานทุกอย่างมันลงตัวก่อน แต่ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี"

 

 

ภาพจาก IG : pooklook_fonthip

ภาพจาก IG : pooklook_fonthip