รีเซต

“แพท ณปภา” ออกตัว “อย่าฟ้องน้องนะ” แนะ “ณวัฒน์” เคลียร์ไทม์ไลน์ (มีคลิป)

“แพท ณปภา” ออกตัว “อย่าฟ้องน้องนะ” แนะ “ณวัฒน์” เคลียร์ไทม์ไลน์ (มีคลิป)
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2564 ( 20:30 )
242
 

กลายเป็นประเด็นมหากาพย์ เมื่อคนในวงการบันเทิงออกมาโพสต์ถึงบุคคลที่ไร้จิตสำนึกหลังรู้ตัวว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงแต่ไม่ยอมกักตัวทำเดือดร้อนทั้งวงการ ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โพสต์ถามกลับว่าหมายถึงตนหรือเปล่าและได้โอกาสเคลียร์ชี้แจงไปแล้ว ตามที่ข่าวได้เสนอไปก่อนหน้านี้

ต่อมาพิธีกรสาว แพท ณปภา ได้มีการพูดถึงในรายการโดยมีการพูดไว้ก่อนว่า “ขออนุญาติพี่ณวัฒน์ อย่าฟ้องน้องนะ น้องอ่านตามข่าว” จากนั้นได้เล่าว่า โก๊ะตี๋ ประกาศติดเชื้อโควิด-19 วันที่ 29 มิถุนายน โดยรู้ผลช่วงเที่ยง ย้อนไป 23 มิถุนายน โก๊ะตี๋ ไปตรวจหาเชื้อ 24 มิถุนายน ทราบผลไม่พบเชื้อเลยไปอัดรายการครัวคุณต๋อย 25 มิถุนายน ทราบข่าวทีมงานติดเชื้อ โก๊ะตี๋ จึงไม่สบายใจยกเลิกงานตั้งแต่ช่วงบ่ายวันนั้นและกักตัว อันนี้สำคัญว่าเป็นทีมงานครัวคุณต๋อยหรือเปล่า หรือทีมงานไหน ถ้าพี่โก๊ะตี๋ ฟังอยู่ช่วยชี้แจงหน่อยเพราะถ้าเป็นครัวคุณต๋อย มันมีผลกับหลายคนเลย จากนั้น 27 มิถุนายนไป SWAB แต่ผลไม่ออก 28 มิถุนายน ไปSWAB 29 มิถุนายน ช่วงเที่ยงว่าติดโควิด

ถามว่าทำไมมีดราม่า แพท ขอชี้แจงเรื่องไทม์ไลน์พี่ณวัฒน์แจ้งว่าเพิ่งทราบว่าพี่โก๊ะตี๋ติดโควิดในตอนเที่ยงของวันที่ 30มิถุนายนแต่พี่โก๊ะตี๋ประกาศติดวันที่ 29 มิถุนายน ช่วงเที่ยง ซึ่งเรื่องนี้แพทมองว่าพี่ ณวัฒน์ คงต้องออกมาชี้แจงว่าทำไมไทม์ไลน์มันคลาดเคลื่อนกัน เป็นไปได้มั้ยที่คนทำงานด้วยกัน มีไลน์กลุ่มแล้วพิมพ์มาจะไม่เห็น แพท มองว่าเป็นไปไม่ได้เพราะต้องแคนเซิลงานมีทีมงานแจ้งว่าพี่โก๊ะตี๋ติดเชื้อ ซึ่งอันนี้พี่ณวัฒน์ ต้องเคลียร์ แล้ววันที่ 29 มิถุนายนพี่ณวัฒน์ทำ 4 รายการ ทำให้คนต้องกักตัวยาว

จากนั้นทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง ณวัฒน์ ได้คำตอบ “ว่าไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เนื่องจากนอนคว่ำอยู่ ซึ่งเกี่ยวกับปอดทำให้เหนื่อยง่าย”

ขอขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa

 

Credit: music library Epidemic sound