รีเซต

ประวัติ มาริโอ้ (Mario) จาก The Super Mario Bros. Movie

ประวัติ มาริโอ้ (Mario) จาก The Super Mario Bros. Movie
CreateHatari
22 มิถุนายน 2566 ( 08:30 )
561

ประวัติ มาริโอ้ (Mario)

มาริโอ้ (Mario) เป็นตัวละครที่สร้างโดย ชิเงรุ มิยาโมโตะ จากเกมสู่ภาพยนตร์แอนิเมชัน The Super Mario Bros. Movie (เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่) เขาเป็นช่างประปาชาวอิตาลีที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรเห็ด เขามีเป้าหมายในการช่วยเหลือจากเจ้าหญิงพีชจากวายร้ายบาวเซอร์ เขามีพี่ชายในการร่วมผจญภัยชื่อลุยจิ และสามารถเพิ่มพลังได้หลากหลาย อาทิ การกระโดด การใช้เทม เป็นต้น

บุคลิก ลักษณะนิสัย

มาริโอ้ เป็นตัวละครที่มีความกล้าหาญ ใจดี ร่าเริง และกระตือรือร้น เขามักแสดงท่าทีแน่วแน่ มุ่งมั่นในการช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ที่เราสามารถสัมผัสได้จากการที่เขาเข้าช่วยเหลือเจ้าหญิงพีช ผสมผสานไปกับความตลกขบขันของเขาทำให้บรรยากาศรอบตัวเขามีแต่รอยยิ้ม

ทักษะ ความสามารถ

ความสามารถหลักของมาริโอ้คือการกระโดดหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง และเพื่อเอาชนะศัตรู แม้การกระโดดของเขาอาจไม่สูงเท่าลุยจิ แต่พละกำลังและความคล่องแคล่วว่องไวถือว่าทำออกมาได้ดี นอกจากการกระโดดเขายังสามารถ ตีลังกา หมุนตัว ได้อีกด้วย อีกทั้งเขายังสามารถเพิ่มพลังด้วยไอเท็มมากมาย เช่น Super Mushroom, Fire Flower และ Super Star เป็นต้น

คุณสามารถดูหนัง The Super Mario Bros. Movie ได้ที่ทรูไอดี
ในราคา 149 บาท หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa