รีเซต

พี่ไม่โกรธ!! ตั๊ก มยุรา เล่าเหตุการณ์วันนางเอกเทกอง เผย ขวัญ อุษามณี ขอโทษแล้ว

พี่ไม่โกรธ!! ตั๊ก มยุรา เล่าเหตุการณ์วันนางเอกเทกอง เผย ขวัญ อุษามณี ขอโทษแล้ว
Entertainment Report_3
12 มีนาคม 2563 ( 15:53 )
2.1K
1

ข่าว "ตั๊ก มยุรา" วันนี้

“ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ เล่าเหตุการณ์วันที่นางเอกเทกอง หรือ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” กลับบ้านโดยไม่บอกใคร ยอมรับว่าตกใจ เชื่อทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง วอนอย่าตัดสินกันเอง เผยนางเอกสาวขอโทษตนแล้ว  

 

ตั๊ก มยุรา

 

นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ตั๊ก มยุรา เปิดใจถึงกรณีประเด็นร้อนก่อนหน้านี้ ที่นางเอกเทกอง หรือ ขวัญ อุษามณี ขับรถกลับบ้านออกจากกองละครโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวใคร รวมถึงตน ซึ่งงานนี้นอกจากทีมงานจะออกอาการงงเป็นไก่ตาแตกแล้ว นักแสดงอย่างตั๊กก็ออกอาการงงไม่น้อย พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์วันนั้น รวมทั้งเผยว่านางเอกสาวขวัญได้ขอโทษตนแล้ว วอนไม่อยากให้ตัดสินกันเอง เชื่อว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง นอกจากนี้นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ให้สัมภาษณ์ต่อว่า…

 

ตั๊ก มยุรา เผย ขวัญ อุษามณี ขอโทษแล้ว

 

ขออนุญาตถามถึงประเด็นนางเอกเทกอง?
ตั๊ก : พี่อยากจะบอกว่าพี่พูดอะไรมากไม่ได้ วันนั้นพี่อยู่ตรงนั้นจริง ๆ ก็ไม่เป็นไร ให้มาก็มา มาเล่นแล้วก็ถ่ายไป ผู้กำกับก็เดินมาบอก นางเอกกลับไปแล้ว ขอโทษด้วยพี่ เหรอ ให้มาก็มา ให้กลับก็กลับ วันนี้ถ้าสัมภาษณ์พี่อยากรู้มั้ย ตอนนั้นอยากรู้ ตอนนี้ไม่อยากรู้แล้วว่ามันเป็นเรื่องอะไร พี่ก็บอกว่าถ้ามีอะไร รบกวนไปคุยกับพี่ฉอด พี่กู่ เพราะว่าพี่เป็นผู้ใหญ่แล้ว พี่เป็นนักแสดง พี่จะไปตัดสินใครคงไม่ได้นะคะ

 

ตอนนั้นงงมั้ย?
ตั๊ก : ตอนแรกงงอยู่แล้วนะคะ เพราะว่าเรายังไม่เคยเจอ ส่วนมากก็จะทำงานกัน ก็งง แต่ตอนนี้รู้สึกน้องให้สัมภาษณ์ไปหลายที่แล้ว ก็ไม่งงแล้วค่ะ น้องก็มาขอโทษเมื่อสองวันก่อน เจอกันโดยบังเอิญ ก็บอกขอโทษที่วันนั้นทำให้เสียเวลา ก็ไม่เป็นไร ก็ทำไงได้

 

พี่ตั๊กอยู่วงการฯ มานานไม่เคยเจอแบบนี้?
ตั๊ก : ไม่เจอ ไม่เคยเจอเลย มีแต่แบบป่วยกะทันหันแล้วลากไปส่งโรงพยาบาล

 

บรรยากาศวันนั้นวุ่นวายมั้ย?
ตั๊ก : ไม่นะ กองก็ใหญ่ กองละครค่ะ มีทุกอย่างปกติเหมือนละคร เราก็ถ่ายทีเซอร์ไปแล้ว พี่ก็จำได้ว่าพี่พูดอะไรบ้าง ถ่ายไปเสร็จแล้วก็ต้องจบไป ตอนนั้นงง แต่ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธ พี่ไม่ได้โลกสวย ไม่ใช่นะ แต่พี่มองว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง แต่เหตุผลนั้นคืออะไร บางทีเราอย่าไปตัดสินว่าเธอเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ บางทีเราเอาไปพูดมันจะมีการต่อยอดกันไป เพราะฉะนั้น หลังจากวันนั้นมีคนมาถามพี่เยอะ พี่ก็เลือกที่จะบอกว่าพี่ไม่อยากรู้ ให้ทีมงานและกองละครตัดสินเองแล้วกัน พี่ก็สมมติว่าวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับชีวิตพี่ ๆ ก็จบแล้ว ก็แฮปปี้แล้ว มันอยู่ที่ความคิด

 

วันนั้นหน้าผมเรียบร้อย?
ตั๊ก : โอ้ย เสร็จเรียบร้อย 

 

กำหนดเลื่อนถ่ายยาวเลยมั้ย?
ตั๊ก : รู้สึกจะเลื่อนยาวเลยแหละ ต้องถามพี่ฉอด แต่ว่าก็โอเค 

 

ไม่ถอนตัวใช่มั้ย?
ตั๊ก : อ่อไม่ ๆ ไม่ถอนค่ะ เพราะว่าพี่ก็เชื่อมั่นทางพี่ฉอด พี่ก็รักที่นี่ เพราะทำงานกันด้วยดี แล้วพี่ฉอดก็เป็นคนน่ารัก ถ้าจะเปลี่ยนเรื่องหรือเปลี่ยนทีมก็ไม่มีปัญหา เพราะว่าเราเป็นคนทำงาน นี่คืออาชีพของเรา จะไปเยอะแยะเวิ้นเว้อมันไม่ใช่ เราต้องยอมรับโดยดุษฎีนะคะ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สรุปม้วนเดียวจบ!! ขวัญ ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง ย้ำเคารพ พี่ฉอด เสมอ

>> เคลื่อนไหวแล้ว!! ขวัญ นางเอกพันธุ์แกร่ง ติด #สิบล้อชนต้องไม่ตาย หลังเจอดราม่าเทกองละคร (มีคลิป)

>> รับบทนางเท!! กู่ ผกก.ดัง โพสต์ชวนสงสัย หลังเจอนางเอกแผลงฤทธิ์ใส่ เพจดังแฉหวยตกที่ ขวัญ อุษามณี

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tuckmayura, kwanusa9