รีเซต

ส่งกำลังใจล้นหลาม! ปู แบล็คเฮด โพสต์ภาพที่ รพ. ลั่นอีกกี่ครั้งก็ไม่ชิน

ส่งกำลังใจล้นหลาม! ปู แบล็คเฮด โพสต์ภาพที่ รพ. ลั่นอีกกี่ครั้งก็ไม่ชิน
ข่าวสด
9 มีนาคม 2565 ( 14:58 )
45

ปู แบล็คเฮด โพสต์ภาพ เช็กอินที่โรงพยาบาล ลั่นอีกกี่ครั้งก็ไม่ชิน ด้านเหล่าคนวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

นับถือความสตรองและใจที่เข้มแข็งของ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของนักร้องชื่อดัง “ปู แบล็กเฮด” ที่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลเป็นระยะ หลังจากตรวจพบป่วยมะเร็งเต้านม และรักษาด้วยการทำคีโมมาแล้ว 18 ครั้ง

แถมเมื่อไม่นานแล้ว นุ๊กซี่ อัพเดตอาการหลังเข้าฉายแสงครั้งล่าสุดว่า ได้พบเซลล์มะเร็งลามที่สมองเล็กๆ จึงฉายแสงไป 10 ครั้ง และนอนโรงพยาบาลไป 10 วัน ส่งผลให้ขาของนุ๊กซี่ไม่ค่อยมีแรง เนื่องจาก ต้องนอนอยู่บนเตียงเป็นระยะเวลานาน และได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด (9 มี.ค.65) อินสตาแกรมของ “ปู แบล็กเฮด” แฟนหนุ่มของ สาวนุ๊กซี่ โพสต์ภาพตนเอง เช็กอินที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

พร้อมข้อความว่า “อีกกี่ครั้งก็ไม่ชิน…กับสถานที่ ที่มีความกังวลใจกับผลการรักษา และโล่งใจใกล้มือคุณหมอและพยาบาล ไปพร้อมๆกัน และอิโมจิรูปสู้ๆ ติดแฮชแท็ก#นุ๊กซี่”

ท่ามกลางเหล่าคนวงการในบันเทิงจำนวนมาก และ บรรดาแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ “ปู แบล็กเฮด” และ “นุ๊กซี่” กันอย่างล้นหลาม อาทิ เป็นกำลังใจครับพี่ปู , ขอให้ทุกอย่างเรียบร้อย ปลอดภัยนะ, เป็นกำลังใจให้พี่ทั้งสอง , สู้สู้ทั้งนุ๊กและพี่ปู , เป็นกำลังใจให้หายไวไว และ ส่งกำลังใจให้ทั้งสองคน

ขอบคุณอินสตาแกรม blackheadpoo