รีเซต

“จุ๋ย วรัทยา” เล่าความน่ารัก “น้องปีใหม่” บอก “พุฒ” ให้ไปทำสิ่งนี้

“จุ๋ย วรัทยา” เล่าความน่ารัก “น้องปีใหม่” บอก “พุฒ” ให้ไปทำสิ่งนี้
Daradaily
14 มิถุนายน 2565 ( 21:30 )
40

“จุ๋ย วรัทยา” เล่าความน่ารัก “น้องปีใหม่” บอก “พุฒ” ให้ไปทำสิ่งนี้

        เพิ่งจะผ่านวันเกิดอายุ 39 ปีมาหมาดๆ สำหรับ “จุ๋ย วรัทยา” ที่ปีนี้ได้ของขวัญสุดพิเศษเป็นลูกน้อยในครรภ์ทายาทคนแรกที่รอมานานถึง 3 ปีกว่า ซึ่งวันเกิดของ “จุ๋ย” “แอฟ ทักษอร” ก็ได้พาลูกสาว “น้องปีใหม่” ไปเซอร์ไพรส์ถึงที่และมีงานปาร์ตี้เล็กๆเพื่อแสดงความยินดีกับ “จุ๋ย” และสามีหนุ่มหล่อ “พุฒ พุฒิชัย”

        ล่าสุด “จุ๋ย” ได้โพสต์คลิปบรรยากาศในวันนั้น พร้อมเรื่องราวสุดน่ารักของหลานสาว “น้องปีใหม่” ที่ทำให้ทุกคนต้องแยกย้ายกลับบ้าน รวมทั้งหลานสาวคนนี้ยังเดินไปบอกให้ “พุฒ” ทำสิ่งนี้ให้ “จุ๋ย” อีกด้วย

        “ขอบคุณนะคะพี่แอฟ หลานปี และพี่เปิ้ล ที่มาหาในคืนวันเกิด เกือบจะ15ปีที่รู้จักกันมา รวมถึงผูกพันกับปีใหม่ อุ้มกันตั้งแต่คลอด ปีใหม่เติบโตมาอ่อนโยน นิสัยน่ารัก เฉลียวฉลาด คลิปนี้จุ๋ยต้องลาขอขึ้นบ้านก่อน แม่ต้องนอนเยอะๆ พอจุ๋ยขึ้นบ้านคุณพุฒยังอยู่รับแขกคุยกันต่อ แต่หลานปีบอกว่าน้าพุฒไปโอ๋เอ๋ กล่อมน้าจุ๋ยนอนสิคะ ทุกคนเลยต้องแยกย้ายตามคำสั่งหัวหน้าปีผู้ที่คึกและเฮฮาที่สุด จะไม่รักได้ไงอ่ะลูกกก ส่วนอีกคลิปก็คือรับบทแม่ครัว1 โชคดีมากที่วันนั้นเข้าครัวได้ ปกติจะเหม็นครัวแพ้เป็นบางวัน แถมหลานยังกินก๋วยจั๊บน้าจุ๋ยหมดถ้วยอีก รักบ้านนี้ที่สุด #jooybd2022 #ทุกคนตรวจATKให้แม่ก่อนเข้าบ้านแล้วค่ะ #เยี่ยมญาติยุคนี้ต้องพึ่งATKเพื่อความสบายใจ”

          หลังจากเล่าเรื่องนี้ลงในไอจีก็มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชม “น้องปีใหม่” และมิตรภาพของ2 ครอบครัวนี้กันอีกด้วย