รีเซต

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด "Wish พรมหัศจรรย์" แอนิเมชันดีส่งท้ายปี

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด "Wish พรมหัศจรรย์" แอนิเมชันดีส่งท้ายปี
Jeaneration
28 พฤศจิกายน 2566 ( 21:00 )
107

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ ชวนทุกคนออกเดินทางสู่เมืองโรซาส เพื่อเฉลิมฉลอง ดิสนีย์ 100 ปี กับภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ที่เปิดตัวอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทย ด้วยคำชมจากแฟนๆ ดิสนีย์อย่างล้นหลาม ใครที่กำลังคิดว่าจะไปดูดีไหม นี่คือเหตุผลที่ทำไมคุณไม่ควรลังเล และต้องไปรับชม Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ วันนี้ในโรงภาพยนตร์

Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ กำกับโดยผู้กำกับชาวไทย ฝน วีระสุนทร ซึ่งเป็นคนไทยคนแรกที่ได้นั่งแท่นกำกับภาพยนตร์แอนิเมชันจากเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โดย ฝน วีระสุนทร ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชัน สตูดิโอส์ ในปี 2011 กับบทบาท Story Artist ผู้อยู่เบื้องหลังแอนิเมชันยอดนิยมครองใจผู้ชมทั่วโลก อย่าง Disney’s Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ, Disney's Zootopia นครสัตว์มหาสนุก, Disney’s Moana ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้, Disney's Ralph Breaks The Internet: Wreck-It Ralph 2 ราล์ฟตะลุยโลกอินเทอร์เน็ต: วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 และ Disney’s Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ก่อนจะได้รับหน้าที่ Head of Story ใน Disney’s Raya and The Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย และล่าสุดกับการเป็นผู้กำกับในภาพยนตร์แอนิเมชันสุดยิ่งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลองครบ 100 ปีดิสนีย์

ความพิเศษของ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ คือการเป็นแอนิเมชันฟอร์มยักษ์เฉลิมฉลอง 100 ปีของดิสนีย์ ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่ทุกคนรักตลอดหนึ่งศตวรรษที่ดิสนีย์ได้มองความสุขให้กับผู้ชมทุกคน สาวกดิสนีย์ต้องห้ามพลาดกับอีสเตอร์เอ้ก (Easter Eggs) ที่มีมากกว่า 100 จุด ให้ทุกคนได้ตามหา พร้อมกับเนื้อเรื่องที่ถือเป็นหัวใจหลักของตัวละครดิสนีย์ นั่นก็คือการขอพรจากดวงดาวนั่นเอง

แอนิเมชันเรื่องนี้ต้องการถ่ายทอดงานภาพสไตล์สีน้ำยุคคลาสสิก ที่สาวกดิสนีย์เติบโตขึ้นมา แล้วนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์กราฟฟิก (CG) ทำให้กลายเป็นแอนิเมชันที่มีชีวิต  แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้ Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ มอบความรู้สึกที่แปลกใหม่ แต่อบอุ่นหัวใจในแบบคลาสสิคที่เราคุ้นเคย

Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ ไม่ทำให้คนรักเสียงเพลงผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะแอนิเมชันฉลอง 100 ปี ดิสนีย์เรื่องนี้ มีบทเพลงมากมายที่จะเข้าไปนั่งในใจของทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ จูเลีย ไมเคิลส์ นักร้องและนักแต่งเพลง ที่ได้เข้าชิง Grammy มาแล้วหลายครั้ง ร่วมกับ เบนจามิน ไรซ์ โปรดิวเซอร์, นักแต่งเพลง, และนักดนตรีเจ้าของรางวัล Grammy สามารถฟังเพลงเพราะๆ ได้ที่ช่องทาง Youtube, Spotify และ Apple Music

แอนิเมชันเรื่องนี้ ได้ อิ้งค์ วรันธร เปานิล ให้เสียงไทยของ “อาช่า” และตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ มาให้เสียง “ราชาแม็กนิฟิโก” พร้อมด้วยทีมนักพากย์เสียงไทยมือหนึ่งของไทยอีกมากมาย ที่ทำให้ตัวละครทุกตัวใน Disney’s Wish พรมหัศจรรย์ มีชีวิตและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทุกคน โดยเวอร์ชันเสียงไทย ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้ชมและแฟนๆ อย่างล้นหลาม ถึงความหมาะสมของเสียงและคาแร็กเตอร์ที่ตรงกับตัวละครอาช่าและราชาแม็กนิฟิโกอย่างที่สุด พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa