รีเซต

อาเปี๊ยก พิศาล ถือฤกษ์ดีนำทีมนักแสดงบวงสรวง พร้อมฟิตติ้ง ละคร นางฟ้าอสูร

อาเปี๊ยก พิศาล ถือฤกษ์ดีนำทีมนักแสดงบวงสรวง พร้อมฟิตติ้ง ละคร นางฟ้าอสูร
Entertainment Report_1
14 มีนาคม 2559 ( 16:45 )
2.6K

ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงละครน้ำดี “นางฟ้าอสูร” ของค่าย “อัครพลโปรดั๊คชั่น” โดยงานนี้มีผู้จัดมือทองที่สร้างสรรค์ผลงานละครจนมีชื่อเสียงมาแล้วมากมาย อย่าง “อาเปี๊ยก พิศาล – อัครเศรณี” พร้อมด้วยผู้กำกับป้ายแดง “ธีรเดช สพันอยู่” นำทีมนักแสดงมาร่วมบวงสรวงละครในช่วงเช้า และในช่วงบ่ายก็ยังมีการฟิตติ้งตัวละครอย่างคับคั่ง อาทิ ปวิช เวียงนนท์ ซึ่งงานนี้ได้รับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรก, ชาเคอลีน มิ้นซ์ นางเอกหน้าสวย, ก้องหล้า ยอดจำปา (ก้อง ห้วยไร่), พรภัสร์ชนก สมบูรณ์, ศิระ แพทย์รัตน์, ณิชกานต์ สุขจิตสำราญ และนักแสดงอีกมากมายร่วมในงานครั้งนี้ ณ วัดทรงธรรมวรวิหาร พระประแดง เมื่อวันพุธ ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา

“นางฟ้าอสูร” เมฆ (ปวิช เวียงนนท์) หนุ่มเลือดน้ำเค็มที่ทั้งชีวิตอยู่กับท้องทะเล กับ ดาริกา (ชาเคอลีน มิ้นซ์) คุณหนูลูกสาวมหาเศรษฐี เขาและเธอได้พบกันอย่างไม่ตั้งใจ เมฆจำใจจับตัวดาริกาไปเพื่อใช้ต่อรองเรื่องเรือของเขาที่พ่อของดาริกายึดไป เพราะขาดส่งค่างวด เขาและเธอต้องเดินทางและอยู่ร่วมกันจนกว่าจะได้เรือคืน เกิดเรื่องราวมากมายกับชีวิตทั้งสอง ดาริกาต้องจำยอมมากับเมฆซึ่งในสายตาเธอคือโจรลักพาตัว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มจากความโกรธ เกลียดและความรู้สึกไม่ดีต่อกัน เมฆพาดาริกามาซ่อนตัวอยู่เกาะแห่งหนึ่ง เมื่อได้มาสัมผัสตัวตนจริงๆ ของเมฆทำให้ดาริการู้ว่าคนติดดินอย่างเมฆไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด สุดท้ายทั้งคู่ต้องพรากจากกันเพราะปกรณ์ (นาท ภูวนัย) พ่อของดาริกามาพาตัวเธอไป
เรื่องราวของเมฆกับดาริกาจะเป็นอย่างไรและเข้มข้นขนาดไหน แฟนๆรอติดตามชม “นางฟ้าอศูร” ได้เร็วๆนี้ ทางสถานีวิท​ยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD