รีเซต

เบนซ์ ปุณยาพร บริสุทธิ์ใจ โดนแซะถ่ายรูปคู่ สงกรานต์ กลัวดราม่าจีบคนมีเจ้าของ

เบนซ์ ปุณยาพร บริสุทธิ์ใจ โดนแซะถ่ายรูปคู่ สงกรานต์ กลัวดราม่าจีบคนมีเจ้าของ
ข่าวสด
16 พฤศจิกายน 2563 ( 14:10 )
290

เบนซ์ ปุณยาพร บริสุทธิ์ใจ โดนแซะถ่ายรูปคู่ สงกรานต์ กลัวดราม่าจีบคนมีเจ้าของ

เจองานเข้าเบาๆ สำหรับดาราสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ หลังลงรูปคู่ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้วมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า "จีบสงกรานต์เลยรึ" จนเจ้าตัวต้องรีบเข้าไปชี้แจง

ล่าสุดวันที่ 16 พ.ย.2563 “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” มีโอกาสได้เจอ สาวเบนซ์ ในงานบวงสรวงละคร “ร่านดอกงิ้ว” ที่อาร์เอสกรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ จึงสอบถามถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

ถามถึงล่าสุดที่มีคนมาดราม่าเรื่องที่ถ่ายรูปคู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์?

“อ๋อ...ขำๆ ค่ะ ไม่ได้อะไรเลย จริงๆ ก็ได้ชี้แจงไปในไอจีเรียบร้อยแล้ว เบนซ์ว่าพี่ๆ และหลายคนคงจะได้เห็นกันแล้วว่าเป็นยังไง ถามว่างงมั้ยตอนที่เห็นคอมเมนต์นั้น ตอนแรกก็มีความงงๆ แล้วก็ตลกค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าต้องขอโทษคุณสงกรานต์ด้วยในวันนั้น ที่ขอโทษในที่นี้คือหมายความว่าเราไม่ได้มีเจตนาอะไรเลย แล้วก็มีความรู้สึกว่าที่เราลงรูปก็แค่เขาเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งเบนซ์เป็นคนที่ถ้าเจอหรือว่าเป็นคนที่เป็นเพื่อนของเพื่อนเบนซ์ก็จะถ่ายรูปเล่นอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แล้วใครที่รู้จักนิสัยเบนซ์คือเป็นคนร่าเริง หยอกคนโน้นคนนี้ไปเรื่อย เลยมีความรู้สึกว่าถ้าเราไม่ตอบเดี๋ยวมันจะไปกันใหญ่ เลยตอบดีกว่า แต่เราก็ตอบด้วยคำน่ารัก ว่าแค่ขออนุญาตถ่ายรูปกับเจ้าของร้านแค่นั้น”

เบนซ์ แจงบริสุทธิ์ใจ ลงรูปคู่สงกรานต์

พอตอบไปแล้วคนที่เข้ามาคอมเมนต์เข้าใจไหม?

“เขาก็เงียบไปเลย แล้วก็จะมีคำตอบที่มีมาอีกว่าแบบ...แน่เนอะ ด้วยความสไตล์หนูถ้าคนรู้จักก็อยากให้เข้าใจด้วยว่าเบนซ์เขียนไปในลักษณะบอกว่าเอาเวลาไปทำงานดีกว่า คือหมายความอย่างนั้นจริงๆ เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรเลย”

เหตุที่ต้องชี้แจง?

“คอมเมนต์นั้นเขียนว่า "จีบสงกรานต์เลยรึ" เหมือนเรามีความรู้สึกว่าทำไมคุณถึงแบบรุกล้ำเราจังเลย แต่ว่าด้วยคำพูดที่เขาเขียนมามันเขียนยาวไปกว่านั้นแหละนิดนึง เราก็เลยมีความรู้สึกว่าโอเคเดี๋ยวถ้าใครมาเห็นเดี๋ยวจะไปกันใหญ่ แล้วเรื่องมันก็จะยืดยาว เบนซ์ก็เลยตัดสินใจพิมพ์กลับไปดีกว่า”

 

จริงๆ รู้สึกของขึ้นไหม?

“เบนซ์ไม่ได้เป็นคนที่ของขึ้นอะไรง่ายๆ อยู่แล้ว จะเป็นคนสนุกสนาน การตอบของหนูไปไหนโมเมนต์ตอนนั้นก็ตอบอะไรในลักษณะที่แบบคือเหมือนเพื่อนพูดกับเพื่อนอ่ะว่าเอาเวลาไปทำงานดีกว่า แต่อาจจะพอเราพิมพ์เขาก็ไม่ได้เห็นถึงคำพูดที่เราพูด จริงๆ ก็อยากจะชี้แจงไปด้วยนะคะว่าโมเมนต์ตอนนั้นที่เราพิมพ์ก็คือพิมพ์แบบขำๆ ไม่ได้โกรธหรืออะไร เพราะลักษณะสไตล์ของเบนซ์เป็นแบบนี้อยู่แล้ว”

แล้วกับทางสงกรานต์ เราได้ขอโทษไปทางไหน?

“เพื่อนเบนซ์รู้จักกับเขา เพื่อนโทรไปก็เลยฝากขอโทษไป ซึ่งเขาก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะว่ามันเหมือนแบบเป็นเพื่อนของเพื่อนแล้วก็ไปเจอกันในร้านกาแฟของเขา แล้วก็ถ่ายรูปกันแค่นั้นเองไม่ได้อะไรเลย”

หลังจากนี้จะทำให้เรากลัวไหมกับการถ่ายรูปกับคนที่มีเจ้าของแล้ว?

“พอมีเหตุการณ์แบบนี้ก็ยอมรับว่ากลัวอ่ะค่ะ เหมือนเพื่อนๆ ก็แซวกันว่าอย่าให้ถ่ายรูปเลยนะ เดี๋ยวเป็นเรื่องอีกนะ แล้วหลังจากนั้นเพื่อนหนูก็ลงรูปคุณสงกรานต์นะคะ แล้วทุกคนก็แซวกันแต่ว่าแซวกันในหมู่เพื่อนขำๆ ไม่ได้มีอะไร”

คนนี้เราเคยเห็นเขามาคอมเมนต์อะไรก่อนหน้าบ้างไหม?

“เบนซ์ก็ไม่ได้สังเกตเลยนะคะ มันเหมือนไม่มีตัวตนหรือเปล่าเราก็ไม่แน่ใจ หรือว่าอาจจะแบบสร้างอุปโลกน์อะไรขึ้นมา”

ความที่โสดอยู่หรือเปล่าคนก็เลยอยากจับคู่ให้ แต่จับผิดคู่ไปหน่อย?

“(หัวเราะ) จับผิดคู่ไปหน่อย หนูก็คิดอย่างนั้นแหละ เอาจริงๆ ตัวเบนซ์เองก็มีคนที่คุยอยู่ แต่ก็ดูกันไปเรื่อยๆ ดีกว่าว่าเป็นยังไง เขาเองก็ไม่ได้อะไรกับข่าวนี้ ถือว่ามันเป็นเรื่องขำๆ เขาก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว ซึ่งคนที่คุยอยู่เป็นหนุ่มนอกวงการค่ะ”

แต่ก็ไม่ได้คิดที่จะลบรูปนี้ทิ้งใช่ไหม?

“เบนซ์ว่าด้วยกรณีนี้มันก็จะมีคน 2 ฝ่ายที่ส่งมาบอกว่าลบรูปไปเลยดีกว่ามั้ยจะได้จบๆ ปัญหากันเลย แต่ในความรู้สึกของเบนซ์เองคิดว่าการที่เราลบรูปมันก็ยิ่งจะเป็นประเด็นหรือน่าสงสัยขึ้นไปอีกว่าหนีปัญหา ลบรูปทำไม แปลว่าแอบชอบเขาจริงๆ ใช่มั้ย คือมันจะมีตามมาอีกอ่ะ ในเมื่อเราไม่ได้คิดอะไรเลย บริสุทธ์ใจ เลยคิดว่าไม่ลบดีกว่า”

ย้อนถามถึงหนุ่มที่คุยอยู่เรียกแฟนได้หรือยัง?

“ใจเย็นๆ ก่อน ยังค่ะยัง คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ตอนนี้เป็นเหมือนเพื่อนของเพื่อนประมาณนั้นมากกว่า ซึ่งเราขอศึกษาดูใจกันไปก่อนดีกว่าว่าเป็นยังไง จริงๆ เบนซ์เป็นคนที่ถ้าโอเคคนนี้คือพร้อมคือใช่ก็อยากจะเปิดตัวทีเดียวตอนแต่งงานอะไรแบบนี้”

หนุ่มคนนี้เป็นไฮโซไหม?

“เขาอยู่นอกวงการก็ทำงานปกติแหละ เดี๋ยวถ้าใช่หนูก็จะแนะนำให้พี่ๆ ทุกคนรู้จักเลยค่ะ”

ส่วนตัวเราไม่ได้นิยมหนุ่มไฮโซใช่ไหม?

“ไม่ได้เน้นอะไรขนาดนั้นค่ะ แต่ว่าขอให้เป็นคนดี แล้วก็มีความรับผิดชอบในการทำงาน ดูว่าเป้าหมายในชีวิตของเราสองคนมันตรงกันหรือเปล่า เขาอยากมีครอบครัวมั้ย ทำเพื่อเราจริงๆ หรือเปล่า ถ้ามันไปด้วยกันใน ณ โมเมนต์นั้น เราก็เดินด้วยกันได้ค่ะ”