รีเซต

อีกวังซู ประกาศถอนตัวออกจากเรียลลิตี้โชว์เกาหลีชื่อดัง "Running Man"

อีกวังซู ประกาศถอนตัวออกจากเรียลลิตี้โชว์เกาหลีชื่อดัง "Running Man"
Jeaneration
27 เมษายน 2564 ( 09:32 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นข่าวสุดช็อกที่ทำให้แฟนๆ ต้องใจหายกันไม่เบา เมื่อนักแสดงหนุ่มเกาหลีอารมณ์ดี "อีกวังซู" ได้ออกแถลงการณ์เพื่อขอถอนตัวออกจากรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง "Running Man" โดยขอยุติบทบาทหนึ่งในสมาชิกพิธีกรของรายการดังกล่าว หลังจากที่ร่วมงานมาอย่างยาวนานเป็นเวลา 11 ปี

สื่อบันเทิงเกาหลีใต้ระบุว่า ต้นสังกัดของ อีกวังซู ได้ยืนยันว่า ข่าวการขอถอนตัวออกจากรายการ Running Man ของนักแสดงหนุ่มเป็นความจริง โดยเขาได้เตรียมถ่ายทำรายการตอนสุดท้ายเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ โดยเหตุผลที่เขาตัดสินใจถอนตัวครั้งนี้ก็เพราะปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกายเป็นหลัก

ต้นสังกัดเปิดเผยว่า อีกวังซู จำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดรักษาอาการบาดเจ็บของเขา หลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว แต่หลังจากที่ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บครั้งนี้ เจ้าตัวยังกัดฟันและยืนหยัดที่จะกลับมาร่วมงานใน Running Man อยู่ต่อเป็นอีกปี กระทั่งพบว่าอาการบาดเจ็บอาจจะเรื้อรังต่อเนื่อง ทำให้เขาจำเป็นต้องตัดสินใจเลือกที่จะดูแลตัวเองก่อนในตอนนี้

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้ อีกวังซู มีอาการข้อเท้าข้างขวาหัก เขาได้รับการผ่าตัดรักษาแล้ว แต่ดูเหมือนอาการบาดเจ็บยังไม่หายดีและอาจจะกลายเป็นปัญหาเรื้อรังได้ เนื่องจากเขายังคงไม่ได้เข้ารับการบำบัดรักษาอย่างต่อเนื่องและจริงจัง เพราะตารางงานที่แน่นของเขาตลอดทั้งปี

ขณะที่ ทางช่อง SBS ก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวนี้ โดยยืนยันเช่นกันว่า อีกวังซู ได้ทำการถอนตัวออกจากรายการ Running Man โดยทีมงานและโปรดิวเซอร์ได้เคารพการตัดสินใจของเขาในครั้งนี้ แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกๆ คนที่เป็นเหมือนครอบครัวกันในรายการนี้ต้องรู้สึกหนักใจและใจหาย แต่ก็จะขอสนับสนุนและจดจำเขาในฐานะสมาชิกของ Running Man ไปตลอดกาล

อีกวังซู เป็นหนึ่งในสมาชิกพิธีกรชุดดั้งเดิมของรายการ Running Man นับตั้งแต่เริ่มรายการมาในปี 2010 กลายเป็นหนึ่งในพิธีกรที่มีคาแรกเตอร์และแฟนๆ ชื่นชอบคนหนึ่งมาตลอดทศวรรษ โดยเขาเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของรายการนี้ที่ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการ ตามหลัง "คังแกรี่" ที่ถอนตัวออกไปในปี 2016 โดยที่ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีใครมาเป็นพิธีกรคนใหม่แทนเขาในอนาคต

Source: Soompi
Photo by @masijacoke850714