รีเซต

คนไทยทั่วประเทศจะต้องเป็นผู้ตัดสิน!!! สุดยอดเสียงลับฯ ใน Hidden Singer Thailand Season 2

คนไทยทั่วประเทศจะต้องเป็นผู้ตัดสิน!!! สุดยอดเสียงลับฯ ใน Hidden Singer Thailand Season 2
Pannaput_tvs
16 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
1.7K

ในที่สุดก็ได้สุดยอดเสียงลับที่มีคะแนนโหวตสูงสุด 4 คนสุดท้าย ผ่านเข้าไปสู่รอบ Final เป็นที่เรียบร้อย ได้แก่ “คุณฟิวส์เสียงลับสิงโต” , “คุณเมย์เสียงลับลุลา”, “คุณอายเสียงลับพุ่มพวง”, “และคุณกบเสียงลับตู่นันทิดา”มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจไปพร้อมกับการถ่ายทอดสดในรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งประชาชนชาวไทยทั่วประเทศที่ชมรายการอยู่ทางบ้านจะได้เป็นผู้ตัดสินว่าใครที่มีความเหมือนของเสียงมากที่สุดและเป็นผู้ชนะซึ่งจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง

มาดูกันว่าโค้งสุดท้ายนี้จะดุ เด็ด เผ็ด มันส์กันขนาดไหน เหล่าเสียงลับจะงัดไม้เด็ดเพลงดังเพลงใดออกมาประชันความเหมือนกันบ้าง เตรียมตัวลุ้นกันให้ดีๆ!!! รับรองว่ารอบนี้หายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดียว แถมการันตีความเหมือน โดยเหล่าเซเลบประจำรายการตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบสุดท้าย อย่าง ป๋อง กพล , ดีเจพล่ากุ้ง, ดีเจนุ้ย, บอล เชิญยิ้ม และโจ๊ก โซคูล พร้อมมอบความฮากันแบบไม่ยั้งกันอีกต่างหาก


งานนี้ใครจะได้เป็นสุดยอดเสียงลับจับไมค์คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง ขึ้นอยู่กับเสียงโหวตจากท่านผู้ชมทั่วประเทศจะเป็นผู้ตัดสินเท่านั้น ติดตามหมายเลขผู้เข้าแข่งขันได้ในรายการแล้วกดส่ง SMS มาที่หมายเลข 4838228 ห้ามพลาด!!!มาร่วมลุ้นกำลังใจพร้อมโหวตให้กับเสียงลับได้ ในรายการ “Hidden Singer Thailand 2 เสียงลับ จับไมค์” รอบชิงชนะเลิศ(ถ่ายทอดสด) วันเสาร์ ที่ 16กรกฎาคม เวลา 17.25 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD