รีเซต

ไม่ได้บวชจริง! ออย ธนา โพสต์ภาพห่มผ้าเหลือง เข้าสู่โหมดธรรมะ แค่ถ่ายละคร!

ไม่ได้บวชจริง! ออย ธนา โพสต์ภาพห่มผ้าเหลือง เข้าสู่โหมดธรรมะ แค่ถ่ายละคร!
Entertainment Report_2
22 ธันวาคม 2564 ( 12:33 )
84

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำเอาหลายคนสงสัยและตกใจไม่น้อย เมื่ออยู่ ๆ พระเอกหนุ่ม “ออย ธนา สุทธิกมล” โพสต์ภาพตนเองลงอินสตาแกรมส่วนตัว โกนหัวอุปสมบท ห่มผ้าเหลือง งานนี้ไมไ่้ดบวขบจริงจ้า แค่ถ่ายละครเท่านั้น! 

ซึ่ง "ออย ธนา" โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นสอนใจเอา ไว้ว่า

“ถือก็หนัก…วางก็เบา ตัวเรานั้นเองกำหนด หาใช่ใคร อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป ยึดติด ก็ติดที่ใจ ภายภาคหน้าสิ่งใดจะเกิด ไม่อาจรู้ก่อนได้ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอนสิ่งสวยงามถ้าเปรียบดั่งมงกุฏอัญมณี อุปมากันว่าสวย ยิ่งใหญ่ยิ่งดูรวย เอามาสวมไว้บนหัวให้คนชมว่าข้านั้นรวยข้านั้นมีอำนาจแต่ก็มีความหนักด้วยภาระรับผิดชอบด้วยเกียรติ ด้วยศักดิ์ ทุกอย่างล้วนมีเหตุและกรรมตามมา …. เจริญพรทุกประการ”  

ทำเอาชาวเน็ตและเพื่อนพ้องในวงการ พลอย เฌอมาลย์, บอย พิษณุ, แจ๊ค แฟนฉัน ฯลฯ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ อนุโมทนาสาธุบุญกันยกใหญ่  ล่าสุดสอบถามไปยังคนใกล้ชิด จึงทราบว่า ภาพที่หนุ่ม “ออย ธนา” โพสต์ลงนั้น แท้จริงเป็นเพียงการใส่ชุดห่มจีวร และแต่งเอฟเฟกต์ เพื่อเข้าฉากในละคร “มงกุฎกรรม” ทางช่อง 8 เท่านั้น งานนี้ชาวเน็ต คงหายข้องใจกันแล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่หนุ่มออยอยากจะส่งต่อคติสอนใจให้ชาวเน็ต แฟน ๆ ได้ฉุกคิดเล็ก ๆ ถึงการใช้ชีวิตอย่างมีสติและการปล่อยวาง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oilthana

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี