รีเซต

เติร์ด TRINITY ทำบุญวันเกิด อายุครบ 23 ปี ส่งต่อความสุขให้น้อง ๆ บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่

เติร์ด TRINITY ทำบุญวันเกิด อายุครบ 23 ปี ส่งต่อความสุขให้น้อง ๆ บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่
MusicEditorTalk
23 พฤศจิกายน 2564 ( 14:25 )
675

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใกล้ถึงวันเกิดอายุครบ 23 ปี (24 พฤศจิกายน) ของ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หรือ เติร์ด TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) งานนี้เจ้าตัวเดินทางไปทำบุญวันเกิด(ล่วงหน้า) พร้อม “คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บิ๊กบอสโฟร์โนล็อค โดยได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนทำถุงยังชีพให้กับ “บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม”

นอกจากบริจาคเงิน หนุ่มเติร์ดยังได้ซื้อขนมมาเลี้ยงน้องๆ และร้องเพลงร่วมกับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน เท่านั้นยังไม่พองานนี้น้องๆ ในมูลนิธิยังร่วมกันเซอร์ไพร์สวันเกิดพี่เติร์ด ทำเอาเจ้าของวันเกิดยิ้มไม่หยุดกันเลยทีเดียว ซึ่ง “เติร์ด TRINITY” กล่าวความรู้สึกว่า

“สำหรับวันเกิดปีนี้ มีโอกาสได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม บ้านเสือใหญ่ครับ ได้นำของใช้จำเป็น เงินสมทบทุมมามอบให้ และได้เลี้ยงขนมน้องๆในช่วงอาหารกลางวันด้วยครับ ซึ่งน้องๆ น่ารักมาก มีการเซอร์ไพร์สผมกลับด้วย คือน้องๆถือเค้กและร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ ผมรู้สึกแฮปปี้มากครับ และนอกจากนี้ ผมอยากขอบคุณ TWILIGHT ทุกคน ที่ทำโปรเจคหลายๆอย่างให้ในวันเกิด ผมได้มีโอกาสเห็น และรู้สึกดีใจมากเลยครับ ผมอยากให้ทุกคนคอยติดตามผลงานของพวกเรา TRINITY ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ เติร์ด TRINITY และสมาชิกคนอื่น ๆ ของ TRINITY ได้ที่โซเชียลมีเดียของ 4NOLOGUE ทุกช่องทาง และสำหรับผู้ที่สนใจบริจาคสิ่งของกับมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม (บ้านเสือใหญ่) สามารถติดต่อได้ที่ โทร 02-541-7991 #TRINITY_TNT

อ่านข่าวเพิ่มเติม:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี