รีเซต

ฮาลั่น...ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ !!! ต้นหอม โชว์สเต็ปสก๊อยตัวแม่ เผยมุมหวาน แทค บอกรักทุกเช้า

ฮาลั่น...ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ !!! ต้นหอม โชว์สเต็ปสก๊อยตัวแม่ เผยมุมหวาน แทค บอกรักทุกเช้า
24 มีนาคม 2558 ( 21:44 )
1.8K


 

          หัวเราะไม่หยุดจริงๆ เมื่อ 3 สาวพิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ” ฉกตัวคู่ขวัญคู่ใหม่ที่พลิกโฉมวงการบันเทิง “โบ ธนากร” และ “ต้นหอม ศกุนตลา” จากซีรี่ส์อารมณ์ดี “เลิฟ ออน แอร์” มาเมาท์เรื่องราวความสนุกที่เบื้องหลังไม่ธรรมดา กับนางเอกสก๊อยที่หนุ่ม “โบ” ออกโรงแฉเอง 3 พิธีกรเลยขอเคลียร์พื้นที่ให้ “ต้นหอม” แหวกกลางวงโชว์สเต็ปสก๊อยตัวแม่ แถมด้วยอัพเดทเรื่องรักนอกจอกับหนุ่ม “แทค” ที่กลับมาอินเลิฟหวานกว่าเดิม จากนั้นเสริมทัพความฮากับอีกหนึ่งนักแสดง “ดีเจ.บุ๊กโกะ” ที่โดนทักว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ตลอด แถมเป็นติ่งเกาหลีแบบสุดๆ คอนเฟิร์มโดยน้องสาวคนสวย “เบลเยี่ยม” ว่าเวลาไปเมืองนอกต้องขอเต้นโคฟเวอร์โชว์กลางเมือง


           “ต้นหอม” เผยว่า “ปกติเวลาอยู่กับเพื่อนๆ หอมก็จะเป็นแนวตลกๆ ขี้เล่น เมาท์มอย แต่ถ้าอยู่กับแฟน หอมก็จะมีมุมหวานๆ บ้าง เรียกแทนตัวกันว่า มี๊-ปี๊ อย่างตอนเช้าๆ เราก็จะบีบยาสีฟันใส่แปรงให้ก่อนไปทำงาน แล้วก็เขียนโน๊ตติดกระจกไว้ว่า เราไม่ได้รักกันแค่วาเลนไทน์ แต่เรารักกันทุกๆ วัน และหอมก็จะรับสายแทคตลอดไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ จะไม่ทำให้โกรธหรือเวลาจะทำอะไรก็บอกตลอดทุกครั้งค่ะ”

              ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 28 มี.ค.58 เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety