รีเซต

หน้าท้องเฟิร์มสุด!! พลอย ภัทรากร อวดหุ่นเป๊ะ ขึ้นแท่นสาวแซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้น

หน้าท้องเฟิร์มสุด!! พลอย ภัทรากร อวดหุ่นเป๊ะ ขึ้นแท่นสาวแซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้น
Entertainment Report_3
12 กรกฎาคม 2563 ( 13:48 )
2.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล” อวดหุ่นเป๊ะ ทั้งฟิตทั้งเฟิร์ม พร้อมเล่าที่มาจุดเริ่มต้นออกกำลังกาย ปั้นหุ่นสวย จนขึ้นแท่นดาราสาวสายแซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้นอีกคนของวงการฯ

 

พลอย ภัทรากร อวดหุ่นเป๊ะ ขึ้นแท่นสาวแซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้น

 

พักหลังมานี้ตั้งแต่นักแสดงสาวหน้าหวาน พลอย ภัทรากร ตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกาย ทำให้หุ่นของเธอดูเฟิร์ม มีกล้ามเนื้อมากขึ้น เรียกว่าสลัดภาพสาวผอมบางไปเลยแหละ ซึ่งทริปทะเลที่เธอไปเที่ยวล่าสุด สาวพลอยหยิบบิกินีตัวจิ๋ว ใส่อวดหุ่นเป๊ะ ทุกสัดส่วนเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่แข็งแรง อย่างนี้ต้องบอกว่าแซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้นจริง ๆ งานนี้เธอเล่าอย่างภูมิใจว่า... 

 

พลอย ภัทรากร เซ็กซี่

 

“พีทีเคเริ่มเห็นผลลัพธ์ของการออกกำลังกายแล้ว ที่ผ่านมาพลอยผอม บางคนก็จะถามว่าผอมแล้วออกกำลังกายทำไมไม่ได้อ้วนซักหน่อย พลอยว่าเราควรมองข้ามเรื่องผอมหรืออ้วนไป สิ่งที่สำคัญคือความสุขภาพดีและความแข็งแรงของร่างกายมากกว่า หลังจากเริ่มออกกำลังกายมา 3-4 เดือน ร่างกายพลอยแข็งแรงขึ้นมาก มีกล้ามเนื้อที่ขาหน้าด้วยนะ จริง ๆ ก็มีหลายที่แหละ อิอิ สกินนี่แฟตหายไป ร่างกายเราค่อย ๆ ปรับ หุ่นเริ่มเปลี่ยน คนรอบข้างเริ่มทัก เราก็ดีใจ เพื่อน ๆ คนรอบตัวมาออกกำลังกายด้วยกัน อันนี้แหละที่เราดีใจมาก มันทำให้รู้ว่าถ้าเราตั้งใจ ทุ่มเท มีวินัย เราก็ทำได้!! 💪🏻❤️ #PTKupupup ยืม # มาจากพี่สาว😂 #ไม่ขอเหลือที่ให้คนรุ่นหลัง 5555 🥰#30คืออายุที่ดีที่สุดดดดดดดดด” 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ทะเลพัทยาเดือด!! พลอย ภัทรากร ปล่อยพลังแซ่บอวดหุ่นเซี๊ยะ ขาวเด้งทิ่มตา

>> ก็มันร้อนอะ!! พลอย ภัทรากร หยิบเสื้อแซ่บเปิดแผ่นหลังขาวจั๊วะ เพื่อนแซวสนั่นไอจี

>> สวยจริงแม่คุณ! พลอย ภัทรากร แต่งชุดไทยสุดงดงาม งดงามอ่อนช้อยเข้าตา!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ployptk