รีเซต

ปิดตำนาน!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โพสต์อำลาแฟนรายการ สิ้นสุดการเดินทาง 14 ปีเนวิเกเตอร์

ปิดตำนาน!! ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โพสต์อำลาแฟนรายการ สิ้นสุดการเดินทาง 14 ปีเนวิเกเตอร์
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2562 ( 15:24 )
6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทำแฟนๆ ใจหาย เมื่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกสุดหล่อ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ขอยุติการออกอากาศ รายการ เนวิเกเตอร์ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ยาวนานมาถึง 14ปีเต็ม ซึ่งรายการนี้ได้สะท้อนความเป็นตัวตนของหนุ่มติ๊ก ที่รักการเดินทางเข้าไปศึกษาธรรมชาติ โดยการยุติรายการครั้งนี้ อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นในการทำสิ่งใหม่ๆ ที่หนุ่มติ๊กกำลังฟูมฟักอยู่

 

 

 

“จดหมายลา : เรื่องสิ้นสุดการเดินทางของเนวิเกเตอร์ ออกอากาศวันสุดท้าย วันที่ 8 เมษายน 2562 การสิ้นสุดของสิ่งหนึ่ง คือการเริ่มต้นของสิ่งใหม่เสมอ: เนวิเกเตอร์ ในวันที่เดินทางมา14ปีเต็ม ย่างเข้าสู่ปีที่15 การหยุด เพื่อทบทวน ไตร่ตรอง บทเรียนต่างๆ รวมถึงประสบการณ์ ชีวิตอันเข้มข้น ที่ได้รับรู้ นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง การเปิดมุมมอง และทัศนคติตลอดการเดินทางในช่วงเวลาถึง14ปี ของรายการท่องเที่ยว ผจญภัย เชิงอนุรักษ์ แปรเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจ ในบทบาทใหม่ รูปแบบใหม่ ที่ยังคงซื่อตรงต่อเจตนารมณ์ที่ดีที่มีต่อผู้คน สิ่งแวดล้อมรอบตัวและสังคมต่อไป การเดินทางอาจจะจบลงในวันนี้ แต่ความประทับใจในทุกๆครั้ง ที่ได้พบเห็น ได้สัมผัส ได้รับรู้ถึงพลังอันบริสุทธิ์ที่ธรรมชาติมีให้นั้นจะยังคงอยู่เสมอรวมถึงมิตรภาพ ความรัก ความผูกพันจากเพื่อนร่วมทางทุกท่าน เจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงาน พี่ป้าน้าอาทุกคน ที่ได้มอบน้ำใจตลอดการเดินทางที่ผ่านมา มันคือสิ่งที่มีค่า ที่ได้ค้นพบด้วยตัวเอง สิ่งเหล่านี้จะคงอยู่ตลอดไป ในหัวใจ ในความทรงจำ จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่ กับการเดินทางในครั้งต่อไป….สู่บทบาทใหม่ และเส้นทางใหม่ ของ เนวิเกเตอร์… แน่นอน! เดินตามรอยทางของเรา เดินตามรอยทางของเนวิเกเตอร์ แล้วพบกันใหม่กับการเดินทางในครั้งต่อไป สวัสดีครับ…

 

 

ขอบคุณสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 และ ผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้โอกาส
ขอบคุณผู้ชมทุกท่าน
ขอบคุณมิตรสหายตลอดการเดินทาง
ขอบคุณความงดงามของธรรมชาติ
ขอบคุณคนไทยผู้มีหัวใจอนุรักษ์
ด้วยความรักและความเคารพอย่างสูง
เจษฎาภรณ์ ผลดี
สุดท้ายนี้ ใครมีอะไรที่อยากจะบอกกับเนวิเกเตอร์ เชิญเลยนะครับ นี่คือพื้นที่ของผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน #farewellnavigator ”

 

 

 

 

 

ขอบคุรภาพจากไอจีดารา tik_pholdee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID