รีเซต

รวยไปด้วยกัน! ตงตง-เบสท์ หวานและปังมาก ถ่ายแบบคู่ธุรกิจเสื้อผ้าฝ่ายชาย อ้อนสนั่นไอจี!

รวยไปด้วยกัน! ตงตง-เบสท์ หวานและปังมาก ถ่ายแบบคู่ธุรกิจเสื้อผ้าฝ่ายชาย อ้อนสนั่นไอจี!
Entertainment Report_2
14 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เบสท์ รักษวนีย์ คำสิงห์" อวยพร "ตงตง กฤษกร กนกธร" กับแบรนด์เสื้อผ้าของตงตง ที่เสร็จสมบูรณ์และได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ขยันทำธุรกิจทั้งคู่ เป็นแบบเอง ทำเอง รวยเอง นอกจากความหวานก็ยังพ่วงความเฮงที่มาพร้อมกันไปเลยทีเดียว สำหรับคู่รักสุดฮอตคู่นี้ อ้อนกันเก่งมาก

 

 

ตงตงเบสท์ คู่รักสุดฮอต ทำธุรกิจและทำงานหาเงินเก่งทั้งคู่ ล่าสุดธุรกิจเสื้อของตงตงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งตงตงกับเบสท์ ถ่ายแบบด้วยกัน โปรโมทเอง และต้องบอกว่าลีลาการรีวิวให้ของแฟนสาวสมเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอต เพราะนอกจากจะเป็นแบบเอง อ้อนกันเอง ช่วยกันทำมาหากิน ยังหวานอีกด้วย โดยเบสท์อวยพรตงตง กับธุรกิจเสื้อผ้าของเขาว่า... 

หนูอยากไปกินข้าวบนดาดฟ้าอีกค่ะพี่ตง @seasonal.bkk 🙈💕 ยินดีกับพี่ด้วยนะคะ พี่ตงตั้งใจ และจริงจัง มากๆ กับเสื้อแบรนด์ @seasonal.bkk 
ไม่ว่าจะสีเสื้อ ทรงเสื้อ sizeเสื้อ ทุกๆอย่าง เบสเห็นพี่ตงตั้งใจและทุ่มเทมากๆ ดีใจมากๆที่วันนี้เสร็จทั้งหมด และทุกคนก็ชอบ หนูจะอยู่ข้างๆพี่แบบนี้นะคะ
 มีอะไรให้ช่วยบอกหนูนะ💗 @seasonal.bkk #seasonalbkk

ต้องบอกว่าเป็นคู่รักที่ช่วยกันทำมาหากินและหวานมาก เพราะทันทีที่เบสท์อวยพร ตงตงก็มาตอบคอมเมนต์อย่างหวานว่า...หนูอยากไปไหน พี่ก็จะพาหนูไปทุกที่เลย...คลั่งรักตัวจริง หวานล้นไอจีทุกวันเลยก็ว่าได้สำหรับคู่นี้ จนตงตงผุดแฮชแท็กแฟนคลับเบอร์หนึ่งให้เบสท์และโพสต์หวานขอบคุณ เบสท์เช่นกันว่า...

... ฝากเนื้อฝากตัวแบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่ @seasonal.bkk นะครับ ไม่คิดว่าคนจะชอบเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกๆคนมากๆเลยนะครับ ❤️ #seasonalth⁣
.⁣
@bestkamsing ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆพี่ พี่ก็จะเป็นกำลังใจให้หนูในทุกๆเรื่อง พี่จะคอยอยู่ข้างๆหนูเสมอนะครับ ❤️ #แฟนคลับเบอร์หนึ่ง

คู่นี้หวานมาก บอกเลย!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing , tongtong_thestar12