รีเซต

ไมค์ พิรัชต์ นำทีมดารานักแสดงขึ้นคอนเสิร์ตดับร้อน กับทีวี 3 สัญจรที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรี

ไมค์ พิรัชต์ นำทีมดารานักแสดงขึ้นคอนเสิร์ตดับร้อน กับทีวี 3 สัญจรที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรี
26 มีนาคม 2558 ( 17:06 )
2.1K
1

 


           คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรครั้งนี้ ได้จัดขึ้นที่ สนามฟุตบอลชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี แฟนๆ ชาวบางเสร่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ไม่ว่าแดดจะร้อนขนาดไหนก็ยังไปจับจองที่นั่งกันอย่างเนื่องแน่น พร้อมร่วมกิจกรรมภายในงานตามบูธต่างๆ ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างสนุกสนาน


               เมื่อถึงเวลาของคอนเสิร์ตประเดิมคนแรกกับเอ๊ะ จิรากร หนุ่มเสียงดี เจ้าของเพลงฮิตต่างๆ มากมาย ที่ครั้งนี้ก็ได้นำเพลงเพราะมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ต่อกันด้วยช่วง Star Concert กับหนุ่มแม็ค ปวิช ในเพลงอยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ สาวสิริ ณิชาวรินทร์ กับเพลงอาย ส่วนนางเอกน้องใหม่อย่างจีน่า อัจราภรณ์ ก็มากับเพลงอยู่ๆ ก็ปรากฏในหัวใจ สาวออย มิรา ก็มาในเพลงคิดถึงนะ ต่อกันกับหนุ่มโจอี้ ธนกฤต กับเพลงโกหก พระเอกหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ก็มาในเพลงคนสุดท้าย พร้อมทั้งยังส่งสายตาหวานอ้อนสาวๆ อีกด้วย เรื่องเด่นเย็นนี้ก็ส่งบิ๊กจ๊ะ สาธิต มากับเพลงรักเธอนิรันดร์ ก่อนที่จะเปลี่ยนมาโดดกันให้สนั่นเวที กับหนุ่มสงกรานต์ รังสรรค์ ครั้งนี้หนุ่มสงกรานต์ขนเพลงมาแบบจัดเต็มๆ ให้แฟนๆ ชาวบางเสร่โดยเฉพาะ ต่อกับ Star Concert ช่วงที่สอง กับหนุ่มอาเธอร์ เบญจกุล กับเพลงกะทันหัน แล้วต่อกันด้วยเจ้าหญิงนักปั่น หวานหวาน อรุณณภา ที่มาในเพลงคิดมาก ส่วนสายไหม มณีรัตน์ก็มาในเพลงจังหวะน่ารักๆ อย่างเพลงนิดนึง ส่งต่อให้กับหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่แค่แฟนๆ เห็นหน้าก็กรี๊ดกันสนั่นเวทีแล้ว แถมครั้งนี้มากับเพลงเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ทำเอาสาวๆ เทหัวใจให้หมดใจกันเลย และปิดคอนเสิร์ตกับสาวตั๊กแตน ชลดา ที่ขนเพลงฮิตเพลงดังมาร้องมาเต้นกันอย่างเต็มที่


           ส่วนในครั้งหน้า คอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จะไปสัญจรกันที่จังหวัดอ่างทอง แฟนๆ ชาวอ่างทองและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวไว้ให้ดีนะจ๊ะ เจอกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายนนี้ ส่วนใครที่พลาดชมก็สามารถติดตามเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร จังหวัดชลบุรี ได้ทางช่อง 3 จ้า….

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety