รีเซต

ต้อนรับเดือนธันวาคม กับการแจกอย่างบ้าระห่ำ กว่า 65 ล้านบาท!!! ใน The Price Is Right Thailand ราคาพารวย

ต้อนรับเดือนธันวาคม กับการแจกอย่างบ้าระห่ำ กว่า 65 ล้านบาท!!!  ใน The Price Is Right Thailand ราคาพารวย
Entertainment Report_1
26 พฤศจิกายน 2559 ( 15:00 )
850

เริ่มต้นแจกต่อไปไม่มีหยุด  เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนไทยทั่วประเทศ  แจกหนักแจกจริงแจกยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอน และตลอดซีซั่นที่ผ่านมา แจกไปแล้ว กว่า 65 ล้านบาท!!! นะจ๊ะ
ถือเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ใน เดือนธันวาคมนี้เริ่มต้นความสุข ด้วยการแจกไม่ว่าจะเป็น Kawasaki Versys 650 ABS, Kawasaki Z125 KRT, ATV Can-Am, Jetski Seadoo,  Suzuki Ertiga Dreza, Nissan Almera 1.2 V  และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่มาร่วมสนุกกันง่ายๆ กับการเล่นเกมทายราคาสินค้าให้ถูกต้องเท่านี้ก็รับของรางวัลไปได้เลยทันที

ส่วนใครที่นั่งดูทางอยู่บ้านเฉยๆ ก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน ซึ่งมีรางวัลใหญ่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่   จิกหมอนรอลุ้นอย่างเดียวคงไม่พอแน่นอน  ร่วมสนุกกันง่ายๆ ในการทายราคา 2 ตัวกลางของสินค้าให้ถูกต้องเท่านี้ก็รับไปทันที     ลูกค้าทรูลงทะเบียนได้ที่ *470*14# แล้วกดโทรออก ลงทะเบียนครั้งละ 3 บาท ส่ง SMS ทายราคาครั้งละ 6 บาท ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ

เริ่มไปลุ้นอย่างต่อเนื่องกันได้เลย  ในวันที่ 28 พ.ย. – 1 ธ.ค. วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี นี้  เวลา 19.00 น. อย่าพลาดชมเด็ดขาดกับ  The Price is Right Thailand ราคาพารวย  ทางช่อง 24 ทรูโฟร์ยู


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่