รีเซต

เสียวสยิวหวิวคอ! เปิดโผ 5 ละครแวมไพร์ ผีดูดเลือด กลัวแค่ไหนก็คลุมโปงดู

เสียวสยิวหวิวคอ! เปิดโผ 5 ละครแวมไพร์ ผีดูดเลือด กลัวแค่ไหนก็คลุมโปงดู
Entertainment Report_1
28 เมษายน 2562 ( 11:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลายคนคงเคยชมภาพยนตร์เรื่อง “แวมไพร์ ทไวไลท์” แต่รู้กันไหมล่ะว่าเมืองไทยก็มีละครเกี่ยวกับแวมไพร์ แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่เคยออกอากาศและกำลังออกอากาศจนโกยเรตติ้งความนิยมจากผู้ชมได้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ซึ่งในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาก็มี หลายค่าย หลายสังกัด ได้ผลิตละครแนวนี้ออกมาจนเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ชมไม่น้อย มาดูกันสิว่า5 ละครแวมไพร์ ผีดูดเลือด กลัวแค่ไหนก็คลุมโปงดูหน้าจอ จะมีอะไรบ้าง!

รักไม่มีวันตาย

หากเอ่ยถึงละครเกี่ยวกับแวมไพร์ ต้องยกให้ “รักไม่มีวันตาย” ที่นำแสดงโดย “โดม-ปกรณ์ ลัม” กับอดีตหวานใจ “พลอย-เฌอมาลย์” ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเมื่อ “หนุ่มโดม” แปลงร่างเป็นแวมไพร์รูปหล่อ เมื่อปี 2554 นั่นเอง

 

 

 

 

นิมิตมาร

ละครแนวลึกลับสุดสยองนำแสดงโดย “พลอย-เฌอมาลย บุญยศักดิ์” และ “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” ที่ออกอากาศให้ชมกันเมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นผลงานแจ้งเกิด “สมาร์ท” ในบทบาทพระเอกที่ไม่ใช่คน!

 

 

 

เงินปากผี

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มผิวเข้ม “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” กับบทบาทผี ครั้งแรกตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมา จนสร้างความฮือฮาไม่น้อย ในช่วงปี 2561 ที่ผ่านมา

 

 

 

รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกว่าเป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” พร้อมด้วยนางเอกสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” มารับบทแวมไพร์นักล่า ที่สามารถชมกันได้ที่ช่อง MONO29

(เรื่องย่อละคร  รสริน ล่าแวมไพร์ ช่อง MONO29)

 

 

 

แก้วขนเหล็ก

อีกหนึ่งเรื่องที่ได้มีการรีเมคนำกลับมาสร้างอีกครั้ง โดย “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” ได้มารับบท แวมไพร์ที่ถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพ ประชันบทบาทกับ “โอม-อัชชา” และหนูนา-หนึ่งธิดา” ที่กำลังออนแอร์ในตอนนี้

(แก้วขนเหล็ก เรื่องย่อละคร ช่องวัน31)

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID