รีเซต

นิกกี้-เม้าส์ แตกคอ ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน นีร ทำใจลำบาก ในซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl

นิกกี้-เม้าส์ แตกคอ ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน นีร ทำใจลำบาก ในซีรี่ส์ รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl
11 สิงหาคม 2558 ( 15:42 )
4.7K


             ซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “pity girl” วันอาทิตย์ที่ 16 ส.คนี้ “อลิส-แอสตัน-ฟุยุ-ชิชา-บีเอ็ม” รวมตัวไปเที่ยวหัวหิน แต่เกิดมีแขกไม่ได้รับเชิญ “แพตตี้” (วาวา มริภา) โผล่มาขัดความสนุก “ชิชา” (ส้ม มารี) หาทางจัดการ “แพตตี้” โดยให้ “แอสตัน” (เม้าส์ ณัฐชา) พาไปส่งที่โรงแรม และเปิดทางให้ “ฟุยุ” (นิกกี้ ณฉัตร) เข้าไปสารภาพรักกับ “อลิส” “ฟุยุ” รวบรวมความกล้า ใช้บรรยากาศริมทะเล เดินเข้าไปนั่งข้าง “อลิส” และบอกความในใจ “อลิส” เหวอเล็กน้อย “ฟุยุ” คะยั้นคะยอทั้งจ้องตา กุมมือ ในขณะที่ “แอสตัน” ยืนดูอยู่ห่างๆ และเห็นภาพ เกี่ยวก้อยสัญญาของ “อลิส-ฟุยุ”


              ฉากนี้ผู้กำกับ “ฉัตรแก้ว สุศิวะ” ยกกองไปถ่ายถึงทะเลหัวหิน เพื่อเก็บภาพวิวสวยๆ เล่นเกมสนุกๆ และสร้างบรรยากาศสารภาพรักให้กับหนุ่มอารมณ์ดี “นิกกี้” งานนี้จะได้เห็นลูกอ้อนน่ารักๆ ให้จิกหมอน แต่บอกเลยว่านางเอกป้ายแดง “นีร” แค่เห็นหน้า “นิกกี้” ก็อดขำไม่ได้ แถมมีฉากที่ “นิกกี้” ต้องจ้องตาเอาหน้าเข้ามาใกล้ เรียกว่าอินจน “นีร” เขินหน้าแดง


              “นิกกี้” เล่าว่า “ในเรื่องผมจะดูแลอลิสอยู่ตลอด และรู้สึกดีกับอลิสมากๆ แต่เค้าไม่รู้หรอก ฉากนี้ผมต้องสารภารรักกับอลิสริมทะเล พระอาทิตย์กำลังสวยบรรยากาศเป็นใจ ก็บอกความในใจไป เป็นฉากที่ผมมีความสุขมาก เพราะได้จับมือเอาหน้าไปใกล้ชิดน้องนีร หน้าใกล้มากเลย ฉากอื่นๆ ไม่ได้ใกล้ขนาดนั้น ซีนนี้ผมเลยจัดเต็ม จนอินจริงๆ เลยแหละ แฮปปี้เลยครับ ซึ่งในเรื่องแอสตัน แสดงโดยเม้าส์ก็แอบชอบอลิสเหมือน ผมเลยต้องเดินหน้าแสดงความรู้สึกให้ชัดเจน แต่ในชีวิตจริง ถ้าผมกับเม้าส์ชอบผู้หญิงคนเดียวกัน ผมคงหลีกทางให้ครับ ยังไงผมก็เลือกครอบครัวก่อน เสียสละให้ได้ครับ”

             ติดตามชมซีรี่ส์ “รักนะเป็ดโง่” ตอน “Pity Girl” พร้อมกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseriesชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่