รีเซต

ตูมตาม ตื่นเต้น สวมบท พระเอกลิเก ในมือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋

ตูมตาม ตื่นเต้น สวมบท พระเอกลิเก ในมือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋
22 กรกฎาคม 2558 ( 14:51 )
2.9K

ละครซิทคอม “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” ช่อง ONE เสาร์นี้  รับรองถูกใจบรรดาแม่ยก เมื่อพระเอก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ต้องมาสวมบทพระเอกลิเกหน้าหวานร้องรำจัดเต็มให้ดู                               

“เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมได้มาเล่นเป็นพระเอกลิเก ตื่นเต้นมากๆ ตอนแต่งหน้าแต่งตัวเราก็พยายามฝึกทำท่ารำหน้ากระจก เพราะอยากทำให้ดีที่สุด หลังแต่งองค์ทรงเครื่องเสร็จ พี่ๆ ช่างหน้าช่างผมในกองก็ชมว่าเราหน้าหวาน ทำเอาเขินเลยครับ ยิ่งพอมาเข้าฉากพี่ๆ ทีมงานก็ชมว่าเราบุคลิกเหมาะเป็นพระเอกลิเกได้เลย ทำให้เรามีกำลังใจ ระหว่างซ้อม พี่จิ้ม ชวนชื่น, พี่ต่าย เชิญยิ้ม, พี่แจ็ค  เชิญยิ้ม ก็จะช่วยสอนผมว่าต้องรำยังไง  ร้องยังไง เพราะแต่ละคนเคยเล่นลิเกกันมาแล้วทั้งนั้นยกเว้นผม  ผมเองค่อนข้างมีทักษะทางร้องเพลงลูกทุ่ง ซึ่งใกล้เคียงกับร้องลิเก เราเลยไม่ค่อยกังวลตรงนั้น แต่จะกังวลตอนรำมากกว่า  เพราะเราไม่เคยเรียนรำมาก่อนเลย พี่ต่ายที่เล่นเป็นผีพระเอกลิเกในเรื่อง ก็จะคอยช่วยสอนท่ารำให้ผมตลอด ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากเลยครับที่ให้ความรู้ผม ภูมิใจมากๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตได้มีโอกาสเป็นพระเอกลิเก แต่ทำไมผมต้องมาเป็นพระเอกลิเก  เกิดอะไรขึ้นกับ “สอง” มือปราบผีใน “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” อยากรู้ต้องติดตามชมกันนะครับ” 

ติดตามชมบทบาทพระเอกลิเกของ ตูมตาม-ยุทธนา ได้ในละครซิทคอม “มือปราบกุ๊กกุ๊กกู๋” ตอน “ลิเกจำเป็น” เสาร์ที่ 25 ก.ค.นี้  19.20น.  ช่อง ONE

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety