รีเซต

ประกาศสละโสด “เปรม วริทธิ์ธร” วง “POWER PAT” พร้อมเปิดตัวแฟนสาว

ประกาศสละโสด “เปรม วริทธิ์ธร” วง “POWER PAT” พร้อมเปิดตัวแฟนสาว
ดาราเดลี่บันเทิง
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:30 )
86

ประกาศสละโสด “เปรม วริทธิ์ธร” วง “POWER PAT” พร้อมเปิดตัวแฟนสาว

         ถือว่าเป็นศิลปินที่หน้าตาดีทั้งวงเลยก็ว่าได้ สำหรับ 4 หนุ่ม วง POWER PAT ที่หน้าตาหล่อ เหลาแบบ 4 หนุ่ม 4 สไตล์ และขอแสดงความยินดีให้กับมือเบสประจำวง “เปรม วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ” ที่ได้ประกาศสละโสดกันไปเรียบร้อยแล้ว กับอดีตแอร์โฮสเตสสาวสวยผู้กุมหัวใจหนุ่มเปรมไปครอง ทำเอาเพื่อนๆ อิจฉาตาร้อนผ่าว ที่ผ่านมาหลายคนแทบจะไม่รู้เลยว่า “หนุ่มเปรม” มีแฟนแล้ว เพราะไม่ค่อยเปิดตัวผ่านสื่อเท่าไหร่ และเจ้าตัวมักจะขลุกอยู่กับเดอะแก๊งเพื่อนร่วมวง POWER PAT ตลอด ทั้งทำงาน กิน เที่ยว จนแอบสงสัยว่าไปมีแฟนตอนไหนหว่า

        ล่าสุด “หนุ่มเปรม” ก็ได้ตัดสินใจประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการผ่าน IG ส่วนตัวในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ว่า ไม่เลื่อนแล้ว เรียนเชิญชาวหาดใหญ่มีนานี้ครับ กทม.รอแป๊บนึงน้า Happy Valentine's Day ซึ่งงานนี้หลายคนต่างเข้าไปแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวออกอาการเขินแถมยังโดนแซวหนักว่าจะมีเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนร่วมวงเหมือนเดิมหรือเปล่า

          หลายคนอยากเห็นความสวยและแซ่บของสาวผู้โชคดีคนนี้ เลยแอบตามไปส่งใน IG จนสืบรู้มาว่าแฟนสาวของหนุ่มเปรมทั้งสวยและหุ่นปังมากแม่! “หนุ่มเปรม” มือเบสของเราถึงรีบสละโสดก่อนใครเพื่อน เอาเป็นว่าระหว่างรอดูภาพงานแต่งของทั้งคู่ เรามาฟังซิงเกิลล่าสุดของวง POWER PAT กันไปพลางๆ ก่อน กับ “เพลงสมมุติ” นะคะ